Tuitd (H5 Túi Tốt) - Vay online nhanh chóng cùng Túi Tốt, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Tuitd (H5 Túi Tốt) – Vay online nhanh chóng cùng Túi Tốt, duyệt nhanh đến 10 triệu đồng

túi tốt

Để vay online một số tiền nhỏ, chúng ta có khá nhiều lựa chọn để tham khảo vào những lúc khó khăn. Và Tuitd (H5 Túi Tốt) chính là một giải pháp như vậy, với khả năng hỗ trợ các khoản vay và triệu đồng trong ngắn hạn.

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ, nhưng không đủ điều kiện để vay ngân hàng/công ty tài chính? Tham khảo ngay một vài thông tin về Tuitd nhé!

Tuitd (H5 Túi Tốt) là gì?

Tuitd (H5 Túi Tốt) là một website cho vay tiền online trên di động mới được ra mắt thời gian gần đây, hỗ trợ các khoản vay từ 500.000 đồng đến tối đa 10 triệu đồng kèm thời gian vay nhiều nhất là 180 ngày. Với các thủ tục đăng ký vay tiện lợi, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên dưới đây là đã có thể truy cập Tuitd và cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản để yêu cầu một khoản vay nhỏ.

Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, Tuitd sẽ xử lý và thẩm định gần như ngay lập tức. Họ sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin qua điện thoại và trả kết quả xét duyệt chỉ trong vòng 5 đến 30 phút mà thôi. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 1.500.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Độ tuổi vay: Từ 18-50

túi tốt

Điều kiện vay tiền Tuitd có khó không?

Những giải pháp như Tuitd (H5 Túi Tốt) là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những ai không đủ khả năng vay ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy điều kiện duyệt ở Tuitd nói riêng, và những dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung là rất dễ dàng

Có nhiều trường hợp đặc biệt khi vay tiền ở Tuitd không cần phải chứng minh thu nhập cũng được. Tuy nhiên, đó chỉ là số ít và cho dù có như vậy thì bạn cũng cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu cơ bản khi cung cấp thông tin đăng ký vay. Cụ thể, Tuitd chỉ hỗ trợ khoản vay đối với những ai thỏa mãn điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với công việc rõ ràng và mức thư nhập tương đối
  • Đang gặp một vài khó khăn nhỏ, có nhu cầu vay vài triệu đồng để chi tiêu và đủ khả năng hoàn trả sớm khi đến hạn

Lãi suất vay tiền Tuitd là bao nhiêu?

Các dịch vụ cho vay online tư nhân chỉ có ưu điểm trong tỷ lệ duyệt và tốc độ thẩm định mà thôi. Các yếu tố còn lại như lãi suất sẽ là một vấn đề mà bạn cần phải cân nhắc. Bởi vì tại Tuitd (H5 Túi Tốt), bạn sẽ còn phải chịu thêm phí dịch vụ khoản vay.

Thông thường, cộng cả mức lãi suất (không quá 18%/năm) và phí dịch vụ lại, một khách hàng của Tuitd sẽ cần thanh toán thêm khoảng 30% giá trị khoản vay khi đến hạn. Hãy kiểm tra các thông tin về lãi suất và phí dịch vụ mà Tuitd cung cấp trong quá trình đăng ký, sau đó tính toán thật kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân bạn nhé!

tuitd

Những lựa chọn khác bên cạnh Tuitd

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online mới ra mắt gần đây, thì Tuitd được đánh giá khá tốt và đáng để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn. Tuy vậy, cái tên này vẫn chưa đủ khả năng để xếp vào 10 hạng đầu.

Do đó, trước khi đến với Tuitd, bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ danh sách tổng hợp dưới đây. Ở đó có khá nhiều giải pháp cho vay tiền online uy tín như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Moneyveo, Vamo,… với các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mới, hỗ trợ lãi suất chỉ còn 0%.

Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống nhanh chóng và dễ dàng hơn!

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online – Đừng bỏ lỡ

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE