Ucrdt - Vay online nhanh với hạn mức hấp dẫn, duyệt tối đa đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Ucrdt – Vay online nhanh với hạn mức hấp dẫn, duyệt tối đa đến 10 triệu đồng

ucrdt

Trong số những dịch vụ cho vay tiền online mới ra mắt gần đây, Ucrdt (UCredit) đang là một lựa chọn được khá nhiều người quan tâm, với những ưu điểm trong tốc độ xử lý và tỉ lệ duyệt vay. Với vài thông tin đơn giản và gần như chỉ cần Căn Cước Công Dân, bạn có thể vay một số tiền nhỏ tại UCrdt một cách vô cùng nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thông tin về dịch vụ tài chính tín dụng này trong bài viết sau đây.

Ucrdt (UCredit) là gì?

Ucrdt (UCredit) là một website cho vay tiền online, hoạt động cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày. Bằng các thủ tục đăng ký vay tiện lợi, Ucrdt sẽ có thể xử lý thẩm định và trả kết quả xét duyệt vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 đến 30 phút mà thôi.

Để đăng ký vay Ucrdt, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, hoặc nhấn vào nút bên dưới đây và cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, công việc, thu nhập, nơi ở, ảnh chụp giấy tờ tùy thân,… Sau đó chờ đợi thẩm định viên của Ucrdt liên hệ xác minh thông tin và trả kết quả duyệt vay. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức về số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

ucrdt

Vay tiền Ucrdt có khó không?

Nhờ vào quá trình thẩm định không cần phải gặp mặt, việc vay tiền Ucrdt (UCredit) nói riêng và vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung có phần dễ dàng hơn vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính khá nhiều. Nếu bạn đã từng bị các công ty như Home Credit, FE Credit, Shinhan Finane, VPBank,… từ chối hoặc đã hết hạn mức vay tiền tại những nơi này thì cứ an tâm là vẫn còn cơ hội để nhận sự hỗ trợ từ Ucrdt.

Tuy rằng, việc vay tiền Ucrdt là khá đơn giản, nhưng không phải tất cả mọi người đều được chấp thuận. Một số trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Dẫu vậy, hồ sơ đăng ký của bạn vẫn cần phải thỏa mãn vài tiêu chí cơ bản. Những yêu cầu này cũng không quá khó, và hoàn toàn phù hợp với khả năng của bất cứ một người trưởng thành nào. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước với một công việc rõ ràng
  • Có thu nhập tương đối ổn định, đủ khả năng thanh toán cho Ucrdt khi đến hạn trong hồ sơ đăng ký
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản

Lãi suất vay tiền Ucrdt là bao nhiêu?

Tốc độ xử lý thẩm định nhanh và điều kiện duyệt dễ là ưu điểm của các dịch vụ cho vay online nói chung và Ucrdt nói riêng. Tuy nhiên lãi suất lại là nhược điểm của nền tảng này. Theo thông tin mà Ucrdt cung cấp thì mức lãi suất không quá 20%/năm mà họ đang triển khai là rất hợp lý. Dẫu vậy, bên cạnh đó thì bạn còn phải trả thêm phí dịch vụ.

Nếu cộng tất cả các khoản lại, số tiền mà một khách hàng ở Ucrdt cần phải trả thêm khi kết thúc hợp đồng sẽ tăng khoảng 30% so với số tiền được duyệt ban đầu. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhận khoản vay. Toàn bộ những thông tin về lãi suất và phí dịch vụ vay tiền Ucrdt sẽ được hệ thống thông báo đầy đủ trong quá trình đăng ký vay để bạn nắm bắt và tính toán chi tiết.

ucrdt1

Ngoài Ucrdtt bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

Với những ưu điểm của mình, dịch vụ tài chính tín dụng Ucrdt đã được nhiều người đánh giá tốt và lựa chọn và những lúc khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều giải pháp khác để tham khảo, và chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm những nơi này trước khi đến với Ucrdt.

Cụ thể đó chính là Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Robocash, Senmo, Vamo, Moneycat, Moneyveo,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới. Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới đây. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn với một khoản vay ưng ý!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận ưu đãi hấp dẫn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE