Uniloan - Giải pháp vay tiền online đặc biệt dành cho sinh viên • VĐồng
QC-CAKE

Uniloan – Giải pháp vay tiền online đặc biệt dành cho sinh viên

uniloan

Một trong những yếu tố then chốt để xét duyệt khoản vay là người vay cần phải có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ. Do đó, các giải pháp cho vay tiền online nhanh qua di động dù rằng rất dễ dàng những vẫn khó có nơi nào chấp thuận khoản vay cho các bạn sinh viên. Đừng lo lắng! Uniloan sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước và cần vay một số tiền nhỏ để chi tiêu.

Uniloan là gì?

Uniloan là một dịch vụ cho vay tiền online dành cho sinh viên, hạn mức vay tại Uniloan là 500.000đ – 5.000.000đ theo hình thức tín chấp. Toàn bộ các thủ tục là online 100% và Uniloan cam kết bảo mật mọi thông tin với gia đình và người thân của sinh viên khi vay vốn. Dẫu vậy, bạn cũng cần phải thực hiện tốt nghĩa vụ thanh toán vay đúng hạn sau khi đã nhận được hỗ trợ, để hạn chế một số rắc rối và phiền phức.

Để vay tiền Uniloan, bạn chỉ cần truy cập liên kết mà Vdong cung cấp. Sau đó điền đầy đủ các thông tin đăng ký và cung cấp ảnh chụp/bản sao các giấy tờ được yêu cầu. Sau khi tiếp nhận, xem xét và liên hệ thẩm định, Uniloan sẽ trả kết quả duyệt vay và giải ngân ngay cho bạn nếu được đồng ý.

Hạn mức: 500.000đ – 5.000.000đ
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

uniloan

Hồ sơ vay tiền Uniloan

  • Chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn
  • Thẻ sinh viên
  • Hộ khẩu (bản chụp/photo, không cần công chứng)
  • Bảng điểm
  • Giấy tờ khác (nếu có)

Điều kiện vay tiền Uniloan là gì?

Là giải pháp cho vay tiền dành cho sinh viên, vì thế điều kiện để bạn vay tiền ở đây buộc bạn phải là sinh viên. Kèm với đó, độ tuổi mà Uniloan chấp thuận hỗ trợ cũng chỉ nằm trong khoảng từ 18-25.

Cá nhân mình đã trải qua độ tuổi này khá lâu nên chưa thử vay tiền Uniloan. Tuy nhiên, theo một số ý kiến mà mình ghi nhận được thì trong quá trình thẩm định, bạn cần đảm bảo được với Uniloan về số tiền chi tiêu hằng tháng của bạn. Khoản thu này sẽ xuất phát từ số tiền trợ cấp của gia đình hoặc thông qua công việc làm thêm. Ngoài ra, học lực của bạn càng tốt thì khoản vay được Uniloan xem xét sẽ càng cao và dễ dàng hơn.

Một số giải pháp cho vay tiền online khác ngoài Uniloan

Nếu là sinh viên, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra ý định vay vốn. Việc chưa có thu nhập ổn định nhưng lại lún sâu vào tài chính tín dụng dễ khiến cho bạn kiệt quệ về kinh tế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến học tập. Hơn nữa, với thời gian rảnh sau các buổi học, bạn cũng nên tìm hiểu và có cho bản thân một công việc bán thời gian. Nó sẽ giúp bạn cải thiện được cuộc sống xa nhà với một khoản tiền nho nhỏ. Và hơn hết chính là giúp bạn làm quen dần với việc tự lập.

Ngoài Uniloan là giải pháp cho vay tiền đặc thù dành cho sinh viên, hiện nay có khá ít dịch vụ tài chính hỗ trợ cho nhóm đối tượng này. Theo tìm hiểu thì chúng tôi chỉ biết được thêm một công ty tài chính nữa, đó là VietCredit.

Ngoài ra, với nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn thì bạn cũng có khá nhiều lựa chọn. Những giải pháp mà mình sắp giới thiệu dưới đây đều không có thông tin là sẽ hỗ trợ sinh viên, nhưng điều kiện duyệt là khá dễ cho nên bạn có thể thử qua. Tuy nhiên, một lần nữa chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết đinh vay vốn dù ở bất cứ đâu.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE