Univay - Vay online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút với hạn mức đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Univay – Vay online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút với hạn mức đến 10 triệu đồng

univay

Với điều kiện duyệt rất đơn giản gần như chỉ cần CCCD, Univay hiện đang là một cái tên được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm vào những lúc khó khăn, đặc biệt là các bạn trẻ đang cần được hỗ trợ một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn.

Bạn đang gặp vài trục trặc trong cuộc sống và cần được vay tiền để vượt qua nó? Tham khảo ngay một vài thông tin về Univay trong bài viết này nhé!

Univay là gì?

Univay là 1 ứng dụng cho vay tiền online trên di động mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Đến với giải pháp tài chính tín dụng này, bạn sẽ được xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng cho thời gian vay từ vài tuần cho đến 6 tháng, với các điều kiện khá dễ và thủ tục đăng ký vay tiện lợi.

Để vay tiền Univay, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây, và cung cấp một vài thông tin cơ bản mà họ yêu cầu. Sau khi đăng ký vay tiền Univay, hệ thống các thuật toán ở đây sẽ tiếp nhận và xử lý gần như lập tức.

Sau khi đánh giá sơ bộ những thông tin mà bạn đã cung cấp, các thẩm định viên của Univay sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh và trả kết quả xét duyệt cuối cùng. Thông thường, toàn bộ quá trình này chỉ mất chưa đầy 30 phút là xong, nếu được duyệt bạn sẽ được gửi tiền vào tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) sau khi đồng ý nhận giải ngân.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xử lý: Từ 30 phút

univay

Vay tiền Univay cần điều kiện gì?

So với các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống, những ứng dụng dịch vụ cho vay tiền online tư nhân như Univay sẽ có điều kiện duyệt dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn trẻ – những người chưa ổn định kinh tế,  hoặc những ai đã hết hạn mức và không thể nào được Home Credit, Fe Credit, Shinhan Finance hay VPBank,… hỗ trợ nữa.

Đến với Univay, khoản vay làm quen ban đầu mà các khách hàng mới có thể nhận là khá thấp, thông thường chỉ từ 500.000đ – 2.000.000đ mà thôi. Do đó, điều kiện duyệt cũng sẽ có phần đơn giản hơn, thậm chí không cần phải chứng minh thu nhập đối với một vài trường hợp đặc biệt. Tuy vậy, các khách hàng của Univay vẫn cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí cơ bản mà người trưởng thành phải có. Hiện tại, dịch vụ này không cung cấp khoản vay cho người nước ngoài, người chưa thành niên, người thất nghiệp và người đã về hưu. Do đó, bạn cần phải:

  • Là người Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản và bảo đảm được nguồn thu nhập trong tương lai gần, để có thể hoàn trả khoản vay cho Univay khi đến hạn

Lãi suất vay tiền Univay

Các dịch vụ cho vay tiền online như Univay thường đưa ra những thông tin về lãi suất khá hợp lý (không quá 20%/năm). Tuy nhiên, Univay là một giải pháp tài chính tín dụng tư nhân cho nên khoản vay ở đây sẽ không thể nào hấp dẫn như các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống được.

Thực tế thì bên cạnh lãi suất, những nền tảng như Univay sẽ thu thêm một khoản phí dịch vụ nữa. Cộng tất cả lại, những gì mà khách hàng cần phải trả thêm khi đến hạn thường chiếm khoảng 30% so với khoản vay ban đầu.

Trong quá trình đăng ký vay tiền Univay, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về lãi suất và phí dịch vụ. Hãy kiểm tra, tính toán và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

vay-univay

Những giải pháp tài chính tín dụng khác đáng tham khảo bên cạnh Univay

Với những nét riêng của mình, Univay sẽ là một cái tên mà bạn cần phải ghi nhớ để có thể tìm đến vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, trước khi đến với Univay, bạn nên tham khảo một vài lựa chọn khác tốt hơn. Đó là những dịch vụ như Doctor Đồng, Vamo, Robocash, ATM Online, Tiền Ơi,…. Tất cả những nơi này đều đang có chính sách ưu đãi  lãi suất 0% dành cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Và toàn bộ đều đã được cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới đây. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE