Vay mượn online qua app VAY MƯỢN, nhập mã giới thiệu C228332 để tiết kiệm chi phí hơn • VĐồng
QC-CAKE

Vay mượn online qua app VAY MƯỢN, nhập mã giới thiệu C228332 để tiết kiệm chi phí hơn

30p_web

Vay tiền qua các ứng dụng/website online, chắc hẳn bạn đã biết về rất nhiều địa chỉ mà VĐồng giới thiệu rồi phải không? Đó đều là những nơi cho vay uy tín với mức độ phổ biến cao.
Còn hôm nay, mình sẽ nói về một app tương đối lạ với nhiều người nhưng đằng sau đó lại là một nhà đầu tư uy tín để bạn an tâm cung cấp thông tin đăng ký tìm một khoản vay. Đó chính là VAY MƯỢN được phát triển bởi NextTech – một tập đoàn được ông Nguyễn Hòa Bình đứng đằng sau, người được mệnh danh là vị cá mập thẳng thắn xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam với phát ngôn ấn tượng được ghi nhớ nhiều: “ngáo giá” dành cho các startup ảo tưởng bản thân.

Vay Mượn Online cung cấp dịch vụ gì?

Vay Mượn Online là một ứng dụng trên di động cho phép bạn tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn tại các đối tác (nhà đầu tư) của họ. Thông qua đây, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ 1.000.000đ – 10.000.000đ với các điều kiện khá đơn giản và thủ tục trực tuyến hoàn toàn. Không phải chuẩn bị hồ sơ phức tạp, không phải gặp gỡ tư vấn viên, cũng không phải ký kết giấy tờ gì cả (thay vào đó sẽ là chữ ký số). Thời gian vay tối đa mà Vay Mượn Online chấp thuận là từ 1 tuần đến 30 ngày, một số trường hợp có thể sẽ có thể tham gia vay dài hạn hơn.

30p_web

Điều kiện khi vay online qua Vay Mượn

Hình thức vay online qua các app P2P nói chung và Vay Mượn nói riêng thường có điều kiện khá đơn giản. Điều đó phù hợp với những cá nhân đã bị từ chối ở nhiều ngân hàng/công ty tài chính hoặc đơn giản chỉ là cần tìm một khoản vay nhanh chóng để giải quyết khó khăn. Theo giới thiệu, người được duyệt vay tại Vay Mượn là:

  • Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động
  • Có nhu cầu vay nhanh trong phạm vi hỗ trợ của Vay Mượn
  • Có công việc và thu nhập đủ khả năng trả nợ
  • Có thể cung cấp thông tin đầy đủ và rõ ràng theo những gì mà Vay Mượn yêu cầu

z1122361126803_e82b82b2ae49917d71b8aff9194d86e9-300×259

VĐồng tặng bạn một chút ưu đãi cho lần đầu vay online tại Vay Mượn

Để vay tiền tại Vay Mượn, bạn cần phải tải ứng dụng này về máy. Dùng số điện thoại để đăng ký một tài khoản và đăng nhập. Sau đó cung cấp một số thông tin/hình ảnh mà Vay Mượn yêu cầu để được xét duyệt khoản vay. Tại bước cuối cùng, bạn hãy chú ý mục mã ưu đãi/mã giới thiệu và nhập C228332 để tiết kiệm một chút chi phí. Đây là khuyến mãi mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở VĐồng mà thôi.

z1122361131382_4a5719edffff35ceab6741c0eab59401-590×1024

Cách thanh toán khoản vay online tại Vay Mượn

Được vận hành bởi một tập đoàn lớn với những nhà lãnh đạo tài giỏi và chuyên nghiệp, Vay Mượn là một trong số ít những app vay online hiện nay đã hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử – một giải pháp vô cùng thông minh trong thời hiện đại này. Chúc mừng bạn đã được Vay Mượn duyệt vay, việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn tránh khỏi các rắc rối. Đồng thời, cũng góp phần tăng hạn mức được vay tại Vay Mượn khi quay lại lần sau nữa đấy.

Thanh toán Vay Mượn qua các ví điện tử

Hỗ trợ Momo, Payoo, ZaloPay, AirPay, ViettelPay,… Ví dụ với Momo:

  • Mở ứng dụng Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn Vay Mượn
  • Nhập số hợp đồng vay/số CMND
  • Nhập số tiền cần thanh toán
  • Kiểm tra các thông tin và xác nhận giao dịch

Xem: Nhận ưu đãi siêu khủng 999K từ Momo cho khách hàng mới

Thanh toán Vay Mượn bằng chuyển khoản ngân hàng

Capture

Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm một lựa chọn tốt  lúc gặp khó khăn để nhanh chóng vượt qua nó. Chúc bạn sớm có được sự đồng ý từ Vay Mượn, nếu vẫn chưa thì hãy xem thêm vài lựa chọn sau đây:

Vay mượn online qua app VAY MƯỢN, nhập mã giới thiệu C228332 để tiết kiệm chi phí hơn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE