Vay tiền Cake đơn giản không cần chứng minh thu nhập, không cần là tài xế BE • VĐồng
QC-CAKE

Vay tiền Cake đơn giản không cần chứng minh thu nhập, không cần là tài xế BE

cakebank

Cake by VPBank đang là một ứng dụng ngân hàng số cực hot trong thời gian qua. Với tốc độ chuyển/nhận tiền và thanh toán hóa đơn nhanh chóng, Cake đã có được một lượng lớn người sử dụng và không ngừng gia tăng mỗi ngày. Trong số các dịch vụ mà Cake đang cung cấp, mục Vay Tiền hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước mắt thì Cake Bank chỉ hỗ trợ vốn cho các tài xế BE mà thôi.

Bạn không phải là tài xế BE? Không sao cả! Bạn vẫn còn cách khác để vay tiền Cake vô cùng đơn giản. Đó chính là mở thẻ tín dụng Be Cake và dùng nó để rút tiền mặt. Thủ tục mở thẻ tín dụng Be Cake là rất dễ dàng, bạn không cần phải chứng minh thu nhập và sẽ được cấp hạn mức tự động chỉ sau 5 phút mà thôi. Cùng tìm hiểu nhé!

Cake Bank là gì?

Cake Bank (Cake by VPBank) là ứng dụng ngân hàng số được ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank và Be Financial hợp tác cùng phát triển, chính thức ra mắt người dùng Việt Nam vào tháng 1/2021.

Tài khoản Cake Bank chính là một tài khoản ngân hàng đúng nghĩa với đầy đủ các tính năng và dịch vụ tài chính cơ bản. Trên ứng dụng Cake by VPBank trên di động, bạn có thể mở tài khoản Cake Bank online một cách nhanh chóng và tiện lợi (số tài khoản là số điện thoại dùng để đăng ký). Với Cake Bank bạn có thể gửi tiết kiệm online, mở thẻ tín dụng online, chuyển và nhận tiền không mất phí, thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ như điện/nước/internet, mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại,…

Hãy cài đặt ứng dụng Cake Bank và bắt đầu đăng ký tài khoản để sử dụng. Mọi thủ tục là rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt, xác thực OTP là xong. Trong quá trình này, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072 để được tặng thêm 20K – 50K vào tài khoản khuyến mãi.

Sau khi mở tài khoản Cake Bank, hãy đăng nhập và tìm đến mục Thẻ Thanh Toán (Thẻ ATM) để đăng ký phát hành thẻ Cake phục vụ cho việc rút tiền. Thẻ sẽ được giao miễn phí đến tận nhà, chỉ cần kích hoạt và đổi mã pin qua ứng dụng là đã dùng được ngay.

Thẻ Cake được phát hành là thẻ Visa/Mastercard Debit, có thể dùng để thanh toán quốc tế với nguồn tiền hiện có trong tài khoản Cake.

cakebank

Vay tiền Cake qua thẻ tín dụng Be Cake không cần chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Be Cake có điều kiện mở khá dễ, bạn không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần cung cấp vài thông tin về công việc là được. Hạn mức được xét duyệt tự động sẽ lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 5 phút, và có thể nâng lên đến 100 triệu khi bổ sung thêm hồ sơ và xác thực qua video. Do đó, thẻ tín dụng Be Cake hiện đang là một sản phẩm rất hot và được nhiều người lựa chọn để vay tiền Cake. So với các ứng dụng/website cho vay tiền tư nhân, thẻ tín dụng Be Cake có độ dễ tương đương nhưng phí dịch vụ và lãi suất lại theo chuẩn ngân hàng nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Để mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn hãy mở ứng dụng Cake Bank lên và tìm đến mục Visa/Mastercard Credit để đăng ký. Nếu được duyệt, thẻ sẽ được gửi đến tận nhà chỉ sau 2-3 ngày làm việc. Trong thời gian chờ đợi nhận thẻ, bạn vẫn có thể sử dụng thông tin thẻ ảo trên ứng dụng để thanh toán như thông thường (tối đa 50% hạn mức – 5.000.000đ).

z3825708147802_73ef1f15e2a3619767b565eb40a508a6-495×1024

Một vài thông tin về thẻ tín dụng Be Cake

Vay tiền Cake qua thẻ tín dụng Be Cake chính là dùng thẻ này để rút tiền mặt. Mức phí rút tiền mặt là 3%/giao dịch và lãi suất thẻ là 36%/năm. Tuy nhiên, để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả thì bạn nên tận dụng tời gian miễn lãi đến 45 ngày mà Cake Bank áp dụng cho các hoạt động thanh toán dịch vụ. Thời hạn miễn lãi tính theo kỳ sao kê, ngày 20 mỗi tháng và thanh toán chậm nhất là 15 ngày sau ngày sao kê.

Ngoài ra thẻ tín dụng Be Cake cũng ưu đãi hoàn tiền đến 20% khi thanh toán Be và 0.2% cho các giao dịch khác. Số tiền hoàn tối đa 300.000đ/kỳ sao kê. Trong khi đó, khi sử dụng tiền trong tài khoản Cake để thanh toán Be thì bạn cũng sẽ được ưu đãi đến 50% (tối đa 50.000đ/tháng)

Một vài thông tin khác về thẻ tín dụng Be Cake:

  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí thường niên các năm tiếp theo khi có tổng giao dịch đạt 20 triệu trong năm liền trước.
  • Phí thanh toán quốc tế: 3%/giao dịch
  • Mức thanh toán tối thiểu: 5%/dư nợ (bạn cần thực hiện thanh toán tối thiểu để tránh nợ xấu và phí phạt nếu không thể thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ để được miễn lãi). Số nợ còn lại sẽ được áp dụng lãi suất thẻ và chuyển sang kỳ sao kê sau

Một số thông tin thẻ tín dụng và ngân hàng/dịch vụ tài chính khác

Vay tiền Cake đơn giản không cần chứng minh thu nhập, không cần là tài xế BE
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE