Vay tiền k thế chấp ở đâu tốt nhất? • VĐồng
QC-CAKE

Vay tiền k thế chấp ở đâu tốt nhất?

vay-tien-nhanh-khong-the-chap-2019

Vay tiền k thế chấp (vay tín chấp) là một hình thức cho vay tiền đơn giản và phổ biến nhất hiện nay, nhằm giúp cho những ai đang gặp khó khăn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hơn mà không cần phải có tài sản đảm bảo.

Vay tiền k thế chấp có những hình thức nào?

Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ dịch vụ vay tiền không thế chấp và dựa vào lương để đánh giá số tiền có thể được hỗ trợ. Một số nơi thì còn có thể cung cấp thêm vài giải pháp thay thế như xem xét phí đóng bảo hiểm nhân thọ, chi tiêu qua hóa đơn điện sinh hoạt, hạn mức thẻ tín dụng,… để duyệt giải ngân. Thông thường, khoản hỗ trợ tối đa mà bạn có thể nhận là từ 10tr – 70tr dựa theo khả năng của từng người kèm thời hạn 6 – 48 tháng với lãi suất dao động 0.xx% – 2.xx% theo dư nợ cố định.

vay-tien-nhanh-khong-the-chap-2019

Trong thời buổi công nghệ  phát triển như hiện nay, nhiều ngân hàng/công ty tài chính đã hỗ trợ vay tiền k thế chấp qua ứng dụng để khách hàng có thể đăng ký thông tin và upload hồ sơ đơn giản hơn, qua đó rút ngắn được thời gian xử lý để người gặp khó khăn có thể nhận được giải ngân nhanh chóng nhất.

Đồng thời, rất nhiều app cho vay ngang hàng cũng ra đời với việc hỗ trợ khoản vay tiền k thế chấp hạn mức nhỏ (vài trăm đến vài triệu đồng), trong thời hạn ngắn (7 – 30 ngày) cho những ai không đủ điều kiện vay ở ngân hàng/công ty tài chính. Bên cạnh lãi suất thì người đi vay sẽ phải tốn thêm phí dịch vụ nữa. Dẫu vậy thì đây vẫn là một lựa chọn hấp dẫn để giải quyết những vấn đề cấp bách phát sinh vào cuối tháng.

Những địa chỉ cho vay tiền k thế chấp tốt nhất 2024

Ứng dụng cho vay tiền k thế chấp hạn mức nhỏ

Vay tiền k thế chấp tại ngân hàng/công ty tài chính trên 10 triệu, trả góp nhiều tháng

Giới thiệu: vay tiền f88 bằng sổ hộ khẩu có đơn giản không?

Vay tiền k thế chấp ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE