Vay tiền tiêu tết 2024 - Có những cách nào đơn giản cho đa số mọi người? • VĐồng
QC-CAKE

Vay tiền tiêu tết 2024 – Có những cách nào đơn giản cho đa số mọi người?

vaytientieutet

Vay tiền tiêu tết là một nhu cầu tất yếu của nhiều người mỗi độ xuân về, đặc biệt là với một năm có nhiều bất ổn như vừa qua. Hiện nay, việc vay tiền thông thường qua các nền tảng online là không hề khó. Trong dịp tết đến, lựa chọn đó lại càng hấp dẫn hơn khi nhiều tổ chức tín dụng triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất cũng như nới rộng điều kiện, giúp cho những người gặp khó khăn có thể dễ dàng có được một cái tết ấm êm. Bạn đang cần vay tiền tiêu tết? Hãy tham khảo ngay một vài lựa chọn dưới đây:

Vay tiền tiêu tết 2024 – Hạn mức tối đa được hỗ trợ là bao nhiêu?

Tiêu tết là một mục đích vay tiêu dùng, vì thế với nhu cầu này bạn có thể vay tiền tín chấp tại bất cứ ngân hàng/công ty tài chính hoặc web vay tiền online nào đang có mặt trên thị trường hiện nay. Hạn mức sẽ phù hợp với quy định ở từng nơi và phổ biến từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng dựa theo nhu cầu và năng lực của bạn.

Cụ thể, thông qua một số nơi như Doctordong, Money cat,… những gì bạn nhận được là 10 triệu đồng đổ lại trong nhiều nhất 30 ngày với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.
Còn tại Fe Credit, VPBank, Shinhan Finance,… mức vay sẽ hấp dẫn hơn khi có thể xét duyệt 10 đến 70 triệu trong 6 – 48 tháng. Và tất nhiên sẽ có điều kiện thêm chút phức tạp nhưng lãi suất thì ưu đãi và không tốn phí dịch vụ.

Vay tiền tiêu tết 2024 cần có điều kiện gì?

Như đã nói, vay tiền tiêu tết cũng không khác gì vay tín dụng thông thường và bạn sẽ được hỗ trợ dựa theo 2 phương án chính, là qua các ứng dụng/web vay tiền online hoặc các ngân hàng/công ty tài chính. Do đó, điều kiện xét duyệt cũng sẽ dựa trên tiêu chí của từng nơi mà bạn chọn đăng ký.

vaytientieutet

Đối với hình thức vay online tiện lợi qua các nền tảng trực tuyến cho hạn mức nhỏ, bạn sẽ được thẩm định vô cùng nhanh chóng và biết được kết quả chỉ sau vài chục phút hay vài giờ. Điều kiện duyệt là rất dễ và hầu như ai ai cũng có cơ hội miễn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động có một công việc tạm ổn. Cũng bởi thế mà hình thức này được xem như một giải pháp vàng cho những ai có nhu cầu gấp gáp hoặc không đủ khả năng vay qua các tổ chức tín dụng truyền thống mà chúng tôi sẽ nói sau đây.

Khi vay tiền tiêu tết qua các ngân hàng/công ty tài chính, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay hấp dẫn và lãi suất tốt hơn. Đồng thời, thời hạn vay cũng có thể kéo dài với hình thức trả góp giúp giảm nhẹ gánh nặng tiền bạc mỗi tháng. Do vậy, tất nhiên là bạn sẽ phải đáp ứng một vài điều kiện khắt khe hơn giải pháp đơn giản bên trên, và đa phần đều phải cung cấp bản sao một số giấy tờ để làm hồ sơ cũng như chứng minh được thu nhập kiếm được bằng công việc hiện tại.
Hiện nay, có khá nhiều tổ chức tín dụng đã phát triển mô hình online nhằm đơn giản hóa thủ tục với việc bạn có thể cung cấp thông tin qua app và hỗ trợ thẩm định đối chiếu khi được duyệt. Ngoài ra, với mục đích cụ thể như mua điện máy, điện thoại, xe máy, sắm sửa đồ dùng cụ thể trong dịp tết,… thì bạn có thể chọn mua trả góp tại các cửa hàng để xác minh mặt hàng chi tiêu với hồ sơ vay đơn giản hơn.

Những ưu đãi khi vay tiền tiêu tết 2024

Dịp tết là dịp có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được tung ra và đối với lĩnh vực tài chính tín dụng cá nhân cũng vậy. Chính vì thế mà cụm từ “vay tiền tiêu tết” được tìm kiếm nhiều hơn vào thời điểm này. Thông thường, hầu hết các đơn vị hỗ trợ vốn đều có một chút ưu đãi phí dịch vụ, lãi suất trong một vài kỳ nhất định khi vay tiền tiêu tết, bạn chỉ cần đăng ký như bình thường và chương trình sẽ tự động áp dụng.

vay-tien-tieu-tet

Những ví điện tử nên sử dụng

Với việc vay tiền tiêu tết, khi đến hạn bạn có khá nhiều cách để thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, nạp tiền mặt tại quầy,… Nhưng trong thời đại 4.0 này, ví điện tử trên chiếc điện thoại di động mà ai ai cũng sở hữu sẽ là lựa chọn thông minh nhất. Nếu chưa biết, hãy tham khảo qua một vài cái tên sau đây và đừng quên nhận ưu đãi làm quen như thông tin kèm theo nhé.

Các giải pháp mở tài khoản trực tuyến

Ưu đãi cho khách hàng lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng của ví điện tử Momo mà mình đã giới thiệu sơ bên trên là rất hấp dẫn, khi nó có thể mang lại gói quà lên đến 999K. Trong trường hợp bạn chưa có một tài khoản ngân hàng chính chủ để liên kết Momo hoặc nhận giải ngân khi được duyệt vay tiền tiêu tết thì nên biết rằng: Hiện nay, việc mở một tài khoản hoàn toàn có thể thực hiện online mà không cần phải ra chi nhánh tại một số ngân hàng. Những lựa chọn đó ngay bên dưới:

Nên mở thẻ tín dụng ở đâu?

Nếu đủ điều kiện, tại sao bạn không mở một thẻ tín dụng để thuận tiện chi tiêu hơn thay vì mỗi lần khó khăn phải tốn công làm hồ sơ như vay tiền tiêu tết? Chỉ cần lương chuyển khoản từ 5 triệu mỗi tháng trở lên là bạn đã có hạn mức để tiện sử dụng thanh toán bất cứ đâu dù không đủ tiền trong người rồi, mà lại còn được miễn lãi suất trong thời hạn quy định nữa chứ. Tìm hiểu về một vài thẻ tín dụng đang được nhiều người quan tâm mà mình đã giới thiệu ngay sau đây nhé.

Vay tiền tiêu tết 2024 – Có những cách nào đơn giản cho đa số mọi người?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE