Vay tiền trên Cake Bank - Không cần chứng minh thu nhập, hạn mức đến 100 triệu • VĐồng
QC-CAKE

Vay tiền trên Cake Bank – Không cần chứng minh thu nhập, hạn mức đến 100 triệu

Vay-tien-Cake

Vay tiền trên Cake đang là một giải pháp tài chính được rất nhiều người lựa chọn. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ được cấp thẻ tín dụng để thanh toán hoặc rút tiền mặt, với hạn mức đến 100 triệu đồng.

Đặc biệt để đăng ký thẻ tín dụng trên Cake, bạn không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần không nợ xấu là gần như chắc chắn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức 10 triệu đồng.

Như vậy việc mở thẻ tín dụng qua Cake là dễ dàng, không khác vay online qua các ứng dụng/website tư nhân. Nhưng lãi suất lại vô cùng ưu đãi theo chuẩn ngân hàng/công ty tài chính. Cụ thể chỉ 36%/năm kèm phí rút tiền mặt 3%/giao dịchmiễn lãi đến 45 ngày tính theo kỳ sao kê.

Vay tiền trên Cake như thế nào?

Để vay tiền trên Cake, đầu tiên bạn cần có tài khoản Cake. Hãy tải app và đăng ký tài khoản ngay.

Việc mở tài khoản Cake cần phải cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu bạn nhé!

Trong quá trình đăng ký, nếu được yêu cầu mã giới thiệu hãy nhập 0972149072. Việc nhập mã sẽ giúp bạn nhận thêm quà tặng 20.000đ – 50.000đ (tùy theo chính sách vào thời điểm đăng ký) từ Cake Bank vào tài khoản khuyến mãi.

Cake (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số được VPBank và Be Financial hợp tác cùng phát triển. Số tài khoản Cake chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký.
Với ứng dụng Cake Bank, bạn có thể thực hiện gần như đầy đủ các tính năng cơ bản mà một tài khoản ngân hàng cần có. Bao gồm chuyển và nhận tiền online, thanh toán hóa đơn online, quét mã giao dịch, gửi tiết kiệm có kỳ hạn online, mở thẻ tín dụng,…

Vay-tien-Cake

Mở thẻ tín dụng Be Cake để vay tiền trên Cake Bank

Vay tiền trên Cake Bank thực tế là phát hành thẻ tín dụng Be Cake, và dùng nó để rút tiền mặt hoặc thanh toán dịch vụ. Sau khi có tài khoản Cake, bạn chỉ cần đăng nhập và kéo xuống dưới, chọn mục Visa Credit để phát hành thẻ.

Vì trong quá trình mở tài khoản Cake Bank trước đó, bạn đã cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân rồi. Nên khi đăng ký mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn không cần phải thực hiện lại bước này nữa. Mà chỉ cần cung cấp một vài thông tin về nơi làm việc và thu nhập mà thôi.

Cake Bank hoàn toàn không yêu cầu bạn cung cấp thông tin chứng minh thu nhập khi đăng ký mở thẻ tín dụng Be Cake. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải khai báo thông tin hợp lý, bảo đảm rằng đang có việc làm với mức lương tương đối để được hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bạn đang có lịch sử nợ xấu thì cơ hội được chấp thuận mở thẻ cũng sẽ khá thấp.

Sau khi đăng ký mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn sẽ được trả kết quả tự động chỉ sau 5 phút. Nếu được duyệt, hạn mức mà bạn có thể nhận khi không chứng minh thu nhập thường là 10 triệu đồng. Trong thời gian chờ đợi Cake Bank giao thẻ miễn phí tận nhà, bạn sẽ được phép dùng 50% hạn mức này (tối đa 5 triệu đồng) để chi tiêu/thanh toán online.

z3825708147802_73ef1f15e2a3619767b565eb40a508a6-495×1024

Lãi suất và phí dịch vụ vay tiền Cake Bank qua thẻ tín dụng Be Cake

Vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake là một giải pháp có điều kiện duyệt đơn giản như khi vay online qua ứng dụng tư nhân, mà lãi suất thì lại hấp dẫn như ngân hàng. Không chỉ vậy, bạn còn được miễn phí thường niên và nhận được ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán dịch vụ trên ứng dụng Be. Cụ thể bạn sẽ:

  • Được miễn lãi đến 45 ngày tính theo kỳ sao kê
  • Được miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu có giao dịch đạt tổng 20 triệu trong năm trước đó. Phí thường niên 199.000đ/năm
  • Ưu đãi phí rút tiền mặt chỉ 3%/giao dịch
  • Hoàn tiền 20% khi thanh toán dịch vụ gọi xe, giao hàng trên ứng dụng Be, hoàn tiền 0.2% các giao dịch khác. Mức hoàn tiền tối đa 300.000đ/kỳ.

Kỳ sao kê thẻ tín dụng Be Cake là ngày 20 hằng tháng, bao gồm các giao dịch tính từ ngày 20 tháng trước cho đến thời điểm đó, hạn thanh toán là 15 ngày kể từ ngày sao kê. Khi thanh toán bộ dư nợ trong kỳ sao kê, bạn sẽ được miễn lãi suất.

Trong trường hợp không thể thanh toán toàn bộ, bạn BẮT BUỘC phải thanh toán tối thiểu 5% dư nợ để tránh phí phạt và nợ xấu. Khoản còn lại sẽ phát sinh lãi suất 36%/năm (tương đương 3%/tháng)

tin-be-cake-visa

Bạn cảm thấy chương trình Vay tiền trên Cake Bank mà chúng tôi vừa giới thiệu như thế nào? Rất hấp dẫn phải không? Nhanh tay đăng ký đi thôi, đừng quên nhập mã giới thiệu 0972149072 để kiếm thêm “ly cà phê” nhé!

Một số chương trình mở thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng/ví điện tử nhận ưu đãi, vay tín chấp khác

Vay tiền trên Cake Bank – Không cần chứng minh thu nhập, hạn mức đến 100 triệu
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE