Vay tiêu dùng 2024 - Những lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua • VĐồng
QC-CAKE

Vay tiêu dùng 2024 – Những lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua

vay-tieu-dung-uy-tin

Cần vay tiêu dùng tín chấp trong 2024 để ổn định cuộc sống? Hãy đến với Vdong.info – Blog thông tin tài chính cập nhật các sản phẩm vay tiêu dùng hấp dẫn và đầy đủ nhất hiện nay, với hàng chục đối tác phục vụ đa dạng các nhu cầu từ nhỏ đến lớn cho bạn giúp nhanh chóng vượt qua khó khăn. Thông qua Vdong.info, bạn sẽ có cái nhìn khái quát về thị trường cho vay tiêu dùng và đỡ tốn công tìm kiếm về các ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiêu dùng hơn. Qua đó, nhanh chóng  tiếp cận để đăng ký và giải quyết được vấn đề tài chính một cách mau lẹ nhất.

Những lựa chọn vay tiêu dùng hàng đầu trong 2024

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức vay tiền để phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống như sửa sang nhà cửa, mua sắm xe cộ, vật dụng gia đình, du lịch, học tập,… Các nhu cầu này thường sẽ cần một khoản vay vừa phải và không quá lớn. Do đó vay tiêu dùng thường là vay tín chấp. Số tiền được duyệt và thời gian vay sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng nhưng không vượt quá năng lực tài chính có thể chi trả theo đánh giá của tổ chức tín dụng hỗ trợ.

Hiện nay, tùy theo hạn mức mà bạn có thể nhận cũng như cách thức đăng ký vay tiêu dùng, Vdong.info xin tạm chia vấn đề này thành các nhóm như sau, tương ứng lần lượt với những danh sách vừa giới thiệu bên trên.

Giải pháp vay tiêu dùng truyền thống qua ngân hàng/công ty tài chính

Đây là một hình thức vay tiêu dùng tín chấp có từ lâu mà ai ai cũng biết với sự hỗ trợ qua các ngân hàng/công ty tài chính. Bạn sẽ cần phải đáp ứng vài điều kiện cơ bản thì mới được xem xét hỗ trợ vay vốn. Hạn mức tối đa có thể nhận sẽ từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Một số trường hợp đặc biệt ở vài nơi có thể sẽ được duyệt đến 100 triệu đồng. Có khá nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn khi vay tiêu dùng qua ngân hàng/công ty tài chính. Phổ biến nhất là dựa theo lương để đánh giá năng lực, ngoài ra thì còn có thể vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ, theo thẻ tín dụng, theo hóa đơn điện nước sinh hoạt,… Thời gian vay trả góp thường từ 6 – 48 tháng với lãi suất dao động 0.xx% – 2.xx% tùy trường hợp, cùng thời gian xử lý 1-3 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ.

vay-tieu-dung-uy-tin

Vay tiêu dùng từ ứng dụng/website online

Vay tiêu dùng qua các ứng dụng/website online là một hình thức mới xuất hiện gần đây, bùng nổ nhờ vào sự phổ biến của smartphone và mức độ phủ sóng của dịch vụ internet. Đến với lựa chọn này, bạn sẽ dễ được duyệt vay hơn vì các điều kiện là không quá khó. Do đó, mức hỗ trợ chỉ dừng lại ở con số nhỏ 10 hay 15 triệu đồng đổ lại và thời gian vay không quá 30 ngày. Tuy nhiên, bù vào đó sẽ là tốc độ xử lý vô cùng ấn tượng khi có thể biết được kết quả nhanh chóng chỉ sau vài phút cùng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Một vài chương trình khá hấp dẫn đó là chương trình ưu đãi 0% lãi suất trong vài ngày đầu của Doctordong hay VAY VND.

Hiện nay, đa phần các ứng dụng/website hỗ trợ vay tiêu dùng online đều không phải là một tổ chức tín dụng, mà chỉ là công cụ trung gian kết nối người có nhu cầu vay và nơi hỗ trợ tài chính lại với nhau. Tuy nhiên, trong vài tháng qua thì các nền tảng được phát triển bởi những công ty tài chính uy tín cũng đã dần xuất hiện để tăng tính chuyên nghiệp cho phân khúc vay tiêu dùng này. Cụ thể có thể kể đến như Cash24, Money Tap của Fe Credit hay Finizi của Easy Credit,…

Các ví điện tử hỗ trợ tốt cho việc thanh toán vay tiêu dùng

Có vay ắt hẳn có trả, việc trả nợ đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được rắc rối mà còn có thể được nâng hạn mức khi quay lại tổ chức đó trong tương lai. Vì thế hãy thực hiện đúng nghĩa vụ để đổi lấy những gì tốt nhất bạn nhé.

Hiện nay, việc thanh toán vay tiêu dùng là vô cùng tiện lợi khi bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhờ vào dịch vụ internet banking hay thông qua các ví điện tử là xong, mà không cần phải mất nhiều công sức ra các điểm thu hộ như trước đây. Trong đó, việc thực hiện qua ví điện tử trên di động là nhanh chóng vô cùng. Nếu bạn chưa biết gì về ví điện tử, hãy tìm hiểu và lựa chọn một trong số các gợi ý dưới đây với những khuyến mãi khá tốt.
Ngoài ra cũng nên nhớ rằng, mọi thông tin tín dụng hợp pháp đều sẽ được quản lý qua trung tâm thông tin tín dụng quốc gia (CIC). Sự chậm trễ trong thanh toán của bạn gây ra nợ xấu ở bất cứ đâu cũng sẽ để lại hậy quả nghiêm trọng cho tương lai khi mọi tổ chức tín dụng khác đều có thể tra cứu được. Điều đó đồng nghĩa với việc hồ sơ vay sẽ bị từ chối ngay.

Các ngân hàng cho phép mở tài khoản online không cần ra chi nhánh

Trừ khi giải ngân tại chi nhánh, để nhận một khoản vay tiêu dùng online thông thường bắt buộc bạn phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ. Hiện nay, việc đó cũng không có gì khó khăn với các dịch vụ ngân hàng số tiện lợi mà một số nơi đang triển khai. Nếu cần hãy tham khảo những giải pháp sau đây nhé:

Vay tiêu dùng 2024 – Những lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE