VAY VND - Vay nhanh online, xét duyệt chỉ sau 5 phút chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

VAY VND – Vay nhanh online, xét duyệt chỉ sau 5 phút chỉ cần CCCD

vayvnd

So với dịch vụ tài chính tín dụng tại các ngân hàng, những ứng dụng/website cho vay tiền online tư nhân có điều kiện duyệt dễ hơn rất nhiều, và gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là được. Vay VND chính là một lựa chọn như vậy, hỗ trợ các khoản vay vài triệu đồng trong ngắn hạn theo cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Vay VND trong bài viết này nhé!

Vay VND là gì?

Vay VND là một trong những dịch vụ cho vay online trên di động hàng đầu hiện nay, hỗ trợ các khoản vay từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng trong vài tuần, hoặc nhiều nhất là 180 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Đến với vay VND, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay một cách vô cùng tiện lợi.

Không cần phải gặp mặt tư vấn viên, không cần phải mất thời gian đến tận công ty Vay VND để làm thủ tục, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên dưới và bỏ ra khoảng 5 phút cung cấp thông tin là hoàn tất quá trình đăng ký vay tại Vay VND. Ngay lập tức, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý chấm điểm tín dụng, liên hệ thẩm định và trả kết quả ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Và thông thường thì quá trình này chỉ mất khoảng 30 phút nữa mà thôi. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được duyệt ngay và có thể nhận giải ngân tức thì từ Vay VND.

Hạn mức: 500.000đ – 15.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Tối đa 2.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

vayvnd

Vay tiền tại Vay VND đi có khó không?

So với việc vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính, thì vay qua Vay VND nói riêng và vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung là đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, có không ít trường hợp không cần phải chứng minh thu nhập vẫn có thể nhận được khoản vay một cách vô cùng nhanh chóng. Tuy vậy, có một điều chắc chắn là những người đó có điều kiện rất tốt.

Cụ thể thì hiện nay, Vay VND và hầu hết những dịch vụ tài chính tín dụng (bao gồm cả ngân hàng) đều không cung cấp khoản vay cho người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người thất nghiệp, người chưa thành niên và người đã về hưu. Do vậy, khi đăng ký vay tại Vay VND thì bạn cần phải bảo đảm được những yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có công việc ổn định, có mức thu nhập tương đối
  • Cần vay tiền tại Vay VND để phục vụ cho các mục đích chi tiêu đơn giản, và đủ khả năng thanh toán khi đến hạn quy định

Lãi suất vay tiền Vay VND là bao nhiêu?

Vay VND là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, cho nên chính sách lãi suất ở đây sẽ không thể nào tốt như các ngân hàng. Cụ thể thì bên cạnh mức lãi suất khá hợp lý không quá 18%/năm, Vay VND sẽ thu thêm phí dịch vụ dựa trên số tiền giải ngân và tùy từng trường hợp cụ thể.

Thông thường, các khách hàng của Vay VND sẽ phải trả tổng cộng 120-125% (bao gồm vốn gốc, lãi suất và phí dịch vụ) khi đến hạn. Nhưng đừng lo, nếu là khách hàng mới thì bạn sẽ được miễn lãi suất để làm quen đấy. Bù lại, khoản vay ban đầu này là khá thấp chỉ từ 500.000đ đến tối đa 2 triệu đồng mà thôi.

vaytien1

Một số lựa chọn khác bên cạnh Vay VND

Với nhu cầu vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm, Vay VND sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay để bạn tham khảo. Bên cạnh đó, một số dịch vụ khác cũng rất tốt mà bạn không nên bỏ qua. Cụ thể như Doctor Đồng, ATM Online, Vdong, Vamo, Moneyveo,…. đều là những nền tảng có chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới hấp dẫn không thua kém gì Vay VND. Nếu không đủ điều kiện để vay tiền tại Vay VND hoặc không hài lòng với dịch vụ tài chính tín dụng này, thì bạn không nên bỏ qua danh sách tổng hợp bên dưới đây.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý!

Ưu đãi dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE