VAY VND - Thêm một sự lựa chọn vay tiền online chất lượng • VĐồng
QC-CAKE

VAY VND – Thêm một sự lựa chọn vay tiền online chất lượng

Capture

Khi mà Cashwagon đã không còn hoạt động nữa, các ứng dụng cho vay tiền online trên di động đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Bên cạnh một vài cái tên như ATM Online hay DoctorDong, bạn cũng có thể tìm đến VAY VND – một app còn khá mới nhưng nhưng lại được cộng đồng hết sức đón nhận do có tỉ lệ giải ngân cao cùng chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

VAY VND là gì? VAY VND có thể hỗ trợ những gì?

VAY VND là một ứng dụng cho vay trên di động hoạt động theo mô hình P2P Lending. Cũng giống với nhiều nơi khác, ở đây bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 600.000đ – 10 triệu đồng với các điều kiện đơn giản. Sau khi hoàn tất các thông tin đăng ký, các thuật toán tự động của VAY VND sẽ xử lý và trả về kết quả thẩm định chỉ sau vài phút mà thôi. Tại VAY VND, thời gian hỗ trợ khoản vay tối đa là 7 – 35 ngày và yêu cầu khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Capture

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại VAY VND

App vay tiền VAY VND chỉ mới ra mắt vào giữa 2019 nhưng để lại ấn tượng khá tốt trong lòng khách hàng. Theo đánh giá trên trên một vài nền tảng thì có đến 90% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây. Sở dĩ như vậy là vì tỉ lệ được duyệt vay tại VAY VND là khá cao. Đồng thời nơi này cũng dành tặng ưu đãi 0 lãi suất trong 10 ngày đầu hết sức hấp dành cho khách hàng mới. Tuy nhiên thì trong lần đầu tiên này, bạn chỉ nhận được tối đa 3 triệu đồng thôi nhé.

Những nơi cho vay theo mô hình P2P đa phần không ràng buộc quá nhiều điều kiện để đăng ký. Ở VAY VND cũng vậy, chỉ cần có CMND là được rồi. Tất nhiên là bạn sẽ phải khai báo thêm một vài thông tin cơ bản nữa. Yếu tố quyết định việc có được duyệt vay hay không sẽ phụ thuộc vào những gì mà bạn cung cấp. Càng đầy đủ thì tỉ lệ giải ngân càng cao. Trong đó, các thông tin tham chiếu và thu nhập có thể xem như là quan trọng nhất. Nhìn chung thì những gì cần có để vay tiền tại VAY VND là:

 • Là công dân Việt Nam từ 22- 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có ít nhất một thiết bị di động thông minh để đăng ký vay và tải app VAY VND
 • Có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VAY VND

Khi đã được VAY VND hỗ trợ, bạn cần có trách nhiệm thanh toán đúng hạn để bản thân và những người xung quanh không bị làm phiền. Điều đó cũng giúp bạn không bị phát sinh phí phạt và được nâng hạn mức vào lần sau quay lại đây. Có 2 cách phổ biến nhất để bạn thanh toán khoản vay tại VAY VND. Đó là:

Thanh toán khoản vay VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

Thanh toán khoản vay VAY VND qua ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã giới thiệu Momo nhận 999K: agribank00611, mmkmk, 0972149072

VAY VND – Được phát triển bởi Công ty TNHH Capital Solution
Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019
Hotline: 1900988954
Email: info@vayvnd.vn

Vài sự lựa chọn khác khi bị VAY VND từ chối

Dẫu rằng VAY VND có tỉ lệ giải ngân khá cao, nhưng vẫn có vài người không may mắn bị từ chối. Nếu bạn rơi vào trường hợp này cũng đừng lo lắng. Ngoài kia còn có hàng chục sự lựa chọn khác đang sẵn sàng hỗ trợ và Vdong.info đã tổng hợp sẵn ngay sau đây. Chúc bạn có được một sự hỗ trợ thật tốt để vượt qua khó khăn!

VAY VND – Thêm một sự lựa chọn vay tiền online chất lượng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE