Vay5S - Vay nhanh đến bất ngờ, duyệt tối đa đến 10 triệu chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Vay5S – Vay nhanh đến bất ngờ, duyệt tối đa đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

vay5s

Có rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động trên thị trường tài chính tín dụng cá nhân hiện nay, và Vay5S chính là một trong số đó với độ uy tín cao, và được nhiều người đánh giá tốt.

Để vay tiền tại Vay5S, bạn chỉ mất khoảng vài phút là xong, với tỉ lệ duyệt khá cao đến hơn 80%, khi điều kiện chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn. Cùng tham khảo một vài thông tin về Vay5S tại bài viết này nhé!

Vay5S là gì?

Update: Ở thời điểm hiện tại, Vay5S đã ngừng hoạt động và trang chủ Vay5s.com chỉ còn cung cấp công cụ tính lãi suất.

Vay 5S là một dịch vụ cho vay tiền online qua di động với các thủ tục trực tuyến 100% mà không cần phải gặp mặt. Để vay tiền Vay5S, bạn chỉ cần có smartphone và kết nối Internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay một cách dễ dàng. Hạn mức vay tại đây sẽ lên đến 10 triệu đồng cho thời gian vay không quá 180 ngày. Tuy nhiên, đa phần thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ 500.000đ – 2.000.000đ cho hạn 1-4 tuần.

Sau khi truy cập trang đăng ký và cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết cho Vay5S, hệ thống các thuật toán tự động ở đây sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ. Nhờ đó, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra một cách liền mạch và nhanh chóng hơn. Thông thường, chỉ sau 5 phút bạn sẽ được nhân viên của vay 5S liên hệ để xác minh một số thông tin, và kết quả xét duyệt sẽ có ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Tổng kết lại, khoảng thời gian trung bình để các khách hàng của Vay5s nhận được giải ngân (nếu được chấp thuận) chỉ là 30 phút mà thôi.

vay5s

Điều kiện vay tiền Vay5S là gì?

Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền online tư nhân như Vay5S đều có điều kiện duyệt rất dễ. Do đó giải pháp này hiện đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai không đủ khả năng vay tiền tại các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống.

Đến với Vay5S, bạn gần như chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn là sẽ được hỗ trợ, thậm chí một vài trường hợp đặc biệt còn không cần phải chứng minh thu nhập. Dẫu vậy, tất cả những hồ sơ được Vay5S hỗ trợ đều phải bảo đảm một số tiêu chí cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Nơi sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Các công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản và đủ khả năng tài chính để hoàn trả theo đúng thời hạn quy định

Lãi suất vay tiền Vay5S là bao nhiêu?

So với những dịch vụ tài chính tín dụng truyền thống như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance, VPBank,… thì khoản vay tại Vay5S sẽ không thể nào hấp dẫn bằng. Tại đây, bên cạnh lãi suất (18%/năm) thì bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ nữa. Phí này sẽ tùy từng trường hợp cụ thể và dựa trên số tiền được giải ngân thực tế.

Tổng tất cả các khoản lại, số tiền mà khách hàng của Vay5S nói riêng về các dịch vụ cho vay online tư nhân nói chung cần phải trả thêm thường chiếm khoảng 30% giá trị khoản vay. Cụ thể đối với hồ sơ của bạn, Vay5S sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về lãi suất và phí dịch vụ trong quá trình đăng ký vay. Hãy kiểm tra kỹ và cần nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

vay5s1
Một vài giải pháp tài chính tín dụng khác bên cạnh Vay5S

Vay5S là một dịch vụ cho vay tiền online được đánh giá khá tốt, và rất đáng để bạn lựa chọn vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì giải pháp này vẫn còn xếp sau khá nhiều đơn vị uy tín khác như: Doctor Đồng ATM Online, vĐồng, Moneyveo,… Bởi tất cả những ứng dụng/website cho vay online này đều đang có chương trình ưu đãi 0 lãi suất dành cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Trước khi đến với Vay5S, Đừng bỏ lỡ danh sách đã chúng tôi đã tổng hợp dành riêng cho bạn ngay sau đây.

Mở tài khoản ngân hàng nhận nhiều ưu đãi giá trị, giúp tiết kiệm hàng triệu đồng

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE