Vaylaco - Vay là có ngay chỉ sau 30 phút, hạn mức duyệt đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Vaylaco – Vay là có ngay chỉ sau 30 phút, hạn mức duyệt đến 10 triệu đồng

vaylaco

Là một ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng, Vaylaco sẽ giúp bạn vượt qua một vài khó khăn đơn giản trong cuộc sống với hạn mức vay đến 10 triệu đồng (nhiều nhất 2.500.000đ nếu là khách hàng mới). Bạn đang cần tiền để chi tiêu, nhưng bản thân không đáp ứng được các quy định có phần khó nhằn của các ngân hàng/công ty tài chính? Đừng ngần ngại mà thử ngay tại Vaylaco nhé!

Vaylaco (Vay là có) hỗ trợ vay như thế nào?

Với việc hỗ trợ cho vay tiền online, để nhận khoản vay tại Vaylaco bạn gần như chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone là được. Với thiết bị quen thuộc đó, bạn hãy cài đặt ứng dụng Vaylaco hoặc truy cập trang chủ của họ và chọn khoản vay mong muốn. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Chỉ cần có vậy, Vaylaco sẽ tiếp nhận ngay hồ sơ vay của bạn để xem xét và đánh giá sơ hộ. Tiếp đến, thẩm định viên sẽ liên hệ để xác minh thông tin và trả kết quả cuối cùng. Nếu được chấp thuận, bạn có thể nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp cho Vaylaco. Thông thường toàn bộ quá trình này chỉ mấy khoảng 30 phút mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 2.500.000đ
Thời gian vay:  Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

vaylaco

Điều kiện vay tiền Vaylaco là gì?

Đúng với tên gọi của mình, Vaylaco (Vay là có) có các tiêu chí thẩm định và xét duyệt khoản vay khá dễ dàng – CHỈ CẦN VAY LÀ SẼ CÓ. Không chỉ riêng giải pháp này mà đối với hình thức vay tiền online nói chung cũng vậy, việc nhận một sự hỗ trợ tài chính nhỏ là không có gì khó khăn.

Tại Vaylaco, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là đã có thể đăng ký vay. Dẫu vậy, bạn cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản để có thể vượt qua vòng thẩm định. Đây cũng là thước đo chung ở hầu hết các tổ chức tín dụng, dù là app vay nhanh hay ngân hàng, công ty tài chính. Cụ thể, bạn cần:

  • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc trong nước (hoặc tại các tỉnh thành mà Vaylaco hỗ trợ)
  • Trong độ tuổi lao động, có công việc và thu nhập rõ ràng
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản

Lưu ý khi thanh toán vay Vaylaco

Sau khi đã được Vaylaco hỗ trợ khoản vay, bạn cần có trách nhiệm thanh toán đúng hạn như trong thỏa thuận vay vốn. Điều đó cũng sẽ góp phần làm cho những lần sau quay lại Vaylaco của bạn sẽ được họ hỗ trợ hạn mức cao hơn. Do đó, khi thanh toán bạn nên thực hiện sớm một chút để phòng tránh rủi ro nghẽn mạng.

Để biết thông tin thanh toán, bạn vui lòng đăng nhập vào Vaylaco để xem hướng dẫn. Tuyệt đối không nên tham khảo các nguồn tìn bên ngoài vì dễ sai lệch, kẻ gian sẽ lợi dụng điều đó để cung cấp thông tin nhận tiền giả mạo nhằm lừa đảo khoản thanh toán của bạn.

vaylaco1

Vaylaco lừa đảo? Đây có phải là sự thật?

Ngay từ khi ra mắt, Vaylaco là một giải pháp cho vay tiền online được nhiều người quan tâm và họ đã chứng minh được điều đó. Tuy nhiên gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng chất lượng dịch vụ ở Vaylaco đang ngày càng đi xuống. Vaylaco trả kết quả xét duyệt lâu hơn, tỉ lệ nhận được khoản vay thấp hơn,..

Do đó, Vdong.info đã điều hướng liên kết vay tiền Vaylaco sang một đơn vị khác đang hot trong thời điểm này để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều lựa chọn khác như Doctordong, Tiền Ơi, Robocash,… Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới. Thông qua đó, chắc chắn bạn sẽ sớm có được khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn!

Vaylaco – Vay là có ngay chỉ sau 30 phút, hạn mức duyệt đến 10 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE