Vaymini - Vay tiền online hạn mức nhỏ nhanh chóng, hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Vaymini – Vay tiền online hạn mức nhỏ nhanh chóng, hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng

vaymini

Vaymini là một website hỗ trợ tài chính với hạn mức nhỏ mới ra mắt gần đây. Đến với lựa chọn này, bạn sẽ được vay vài triệu đồng trong ngắn hạn để chi tiêu với các điều kiện tương đối dễ. Vì thế, dù chỉ xuất hiện chưa lâu nhưng Vay Mini cũng đã và đang được khá nhiều người tìm đến vào những lúc cần tiền gấp.

Bạn đang gặp khó khăn và cần thông tin về Vaymini? Xem ngay bài viết này!

Vaymini là gì?

Vaymimi là một dịch vụ cho vay tiền online với các điều kiện dễ và thủ tục đăng ký tiện lợi. Để đăng ký vay tại Vay Mini, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và có một chiếc smartphone cùng kết nối internet là đã có thể thực hiện. Sau khi truy cập website Vaymini và cung cấp đầy đủ các thông tin, hệ thống ở đây sẽ tự động đánh giá và trả kết quả chỉ trong khoảng 30 phút. Nhờ đó, các nhu cầu  cần vay tiền gấp của bạn sẽ có thể được giải quyết nhanh chóng để ổn định cuộc sống.

Hiện tại, theo thông tin giới thiệu thì Vaymini cho biết họ có thể xét duyệt đến 20 triệu đồng cho hạn vay 180 ngày. Tuy nhiên, theo thực tế khảo sát được thì mức duyệt phổ biến ở đây cũng chỉ là vài triệu cho 1-4 tuần như nhiều website cho vay tiền nhanh online khác mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: <4.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Độ tuổi vay: 20 – 60 
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc

vaymini

Điều kiện vay tiền Vaymini là gì?

Vay tiền online là một giải pháp tài chính đơn giản, đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Đa phần những ai tìm đến với các những website cho vay online, đều là người đã mất cơ hội nhận hỗ trợ từ các ngân hàng/công ty tài chính hoặc đã hết hạn mức và không thể vay thêm. Tại Vaymini, với khoản vay làm quen ban đầu thì bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là đã được xét duyệt.

Tuy nhiên, mức duyệt cho khách hàng mới thường không cao và chỉ dừng lại ở khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu mà thôi. Để có thể được hỗ trợ hạn mức tốt hơn trong những lần sau, bạn cần có trách nhiệm thanh toán tốt và chứng minh được thu nhập.

Tăng tỉ lệ duyệt vay tại Vaymini chỉ với vài lưu ý đơn giản

  • Nhập đầy đủ các thông tin đăng ký vay, không bỏ sót những mục không bắt buộc. Kiểm tra và sửa lỗi chính tả kỹ càng trước khi gửi thông tin.
  • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân trong điều kiện đủ sáng (tốt nhất là ngoài trời). Chọn góc chụp vừa đủ, không quá gần cũng không quá xa, không mất góc, mất viền giấy tờ, không mờ nhòe.
  • Chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi có cuộc gọi thẩm định từ Vaymini, không nên để nhỡ.

vaymini1

Ngoài Vaymini, bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

Vaymini là một dịch vụ cho vay tiền online mới ra mắt chưa lâu, nhưng không phải vì thế mà kém uy tín. Những gì mà Vay Mini đang hỗ trợ đã được nhiều người đánh giá tốt vì có tốc độ trả kết quả nhanh và tỉ lệ duyệt cao. Vì vậy, nếu đang gặp khó khăn và cần được vay tiền thì bạn nên tham khảo Vaymini.

Tuy nhiên, trước hết cũng nên thử qua những lựa chọn hàng đầu đã chứng minh được chất lượng trong nhiều năm nay như Doctordong, Tiền ơi, Senmo, Robocash,… Tất cả đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới.

Vaymini – Vay tiền online hạn mức nhỏ nhanh chóng, hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE