Vcash - Vay online nhanh trên qua iphone, duyệt chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Vcash – Vay online nhanh trên qua iphone, duyệt chỉ sau 5 phút

vcash-1024×512

VCash là một dịch vụ cho vay online đang rất hot, và được khá nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Với những điều kiện duyệt có phần đơn giản và thủ tục thẩm định nhanh chóng, dịch vụ tài chính tín dụng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về Vcash trong bài viết sau đây nhé!

Vcash là gì?

Vcash là phiên bản trên iOS của Vđồng, với khả năng cung cấp khoản vay đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ được hỗ trợ xét duyệt 500.000₫ đến tối đa 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản, trong thời hạn vay 1-4 tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày.

Để vay tiền Vcash, bạn hãy nhấn vào nút bên dưới để tải ứng dụng và bắt đầu cung cấp các thông tin đăng ký khoản vay. Chỉ sau 5 đến 30 phút, dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ liên hệ để thẩm định và trả kết quả duyệt vay cho bạn. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng một số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân nếu đủ điều kiện.

Hạn mức: 500.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 4.000.000đ
Điều kiện: Chỉ cần CMND/CCCD
Thời gian xử lý và thẩm định khoản vay: Chỉ từ 30 phút

vcash-1024×512

Vay tiền Vcash cần điều kiện gì?

Vcash hay Vdong chính là một trong những giải pháp cho vay tiền online được đánh giá tốt nhất hiện nay. Điều đó có được chính là nhờ vào tỷ lệ duyệt khá cao, có thể lên đến 80% mà chỉ cần CCCD còn thời hạn. Nhìn chung, có một số trường hợp đặc biệt không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được Vcash hỗ trợ, nhưng chắc chắn rằng những thông tin đăng ký vay của họ phải thỏa mãn được một số yêu cầu sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam
  • Đang trong độ tuổi lao động và không thất nghiệp (có công việc rõ ràng với mức thu nhập ổn định)
  • Cần vay tiền để chi tiêu trong ngắn hạn và đủ khả năng hoàn trả cho Vcash đúng thỏa thuận

Lãi suất vay tiền Vcash là bao nhiêu?

Nhắc đến các dịch vụ cho vay tiền online tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Vđồng với chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới, và ở Vcash cũng vậy. Do đó, nếu bạn chưa từng vay tiền ở đây thì hoàn toàn không cần phải bận tâm đến vấn đề này.

Tuy nhiên, từ khoản vay thứ hai trở đi, bạn sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ và tùy từng trường hợp cụ thể. Thông thường, tổng số tiền mà bạn cần phải trả vào cuối kỳ sẽ tăng 15% đến 25% so với ban đầu. Hãy cân nhắc và có những tính toán kỹ càng trước khi quyết định vay tiền dù ở bất cứ đâu bạn nhé.
vay-ctien-chi-can-cmnd

Một số dịch vụ đáng chú ý khác bên cạnh Vcash

Tuy rằng Vcash có tỷ lệ duyệt vay khá cao nhưng vẫn có một vài trường hợp không đủ điều kiện để nhận hỗ trợ. Vì thế, bạn sẽ cần thêm thông tin về một số giải pháp hàng đầu khác, để có thể dễ dàng lựa chọn trong những lúc khó khăn.

Danh sách nào dưới đây sẽ rất hữu ích với bất cứ ai vào những lúc cần vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn. Nổi bật có thể kể đến Doctor Đồng, Vay VND, Takomo, Moneyveo, Vamo,… với chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới để làm quen tương tự Vcash (Vdong). Thông qua đó, chắc chắn bạn sẽ tìm được một khoản vay thật tốt.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

Mở tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân VCash

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE