Ví Của Bạn là gì? Vay tiền H5 Ví Của Bạn có thực sự dễ? • VĐồng
QC-CAKE

Ví Của Bạn là gì? Vay tiền H5 Ví Của Bạn có thực sự dễ?

navcb ví của bạn

Ví Của Bạn (H5 Ví Của Bạn) là một trong những giải pháp tài chính tín dụng được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Với khả năng hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, cùng thủ tục thẩm định và trả kết quả xét duyệt vô cùng nhanh chóng, H5 Ví Của Bạn sẽ giúp bạn ổn định được cuộc sống theo cách thức vô cùng đơn giản đúng với tên gọi của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về H5 Ví Của Bạn trong bài viết này nhé!

Ví Của Bạn là gì?

Ví Của Bạn (H5 Ví Của Bạn) là một website cho vay tiền online với các thủ tục tiện lợi không cần phải gặp mặt, với hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu đồng, cùng thời gian vay từ vài tuần hoặc nhiều nhất là không quá 180 ngày.

Chỉ cần smartphone và kết nối internet, bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay tiền H5 Ví Của Bạn một cách vô cùng đơn giản. Sau khi nhấn vào nút bên dưới đây và cung cấp một vài thông tin đăng ký vay, H5 Ví Của Bạn sẽ bắt đầu quá trình thẩm định gần như ngay lập tức.

Trong vòng 5-30 phút sau đó, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ dịch vụ tài chính tín dụng này để xác minh thông tin, và sẽ biết được kết quả ngay sau khi cúp máy. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay mà không cần phải chờ đợi. Để nhận tiền duyệt vay từ H5 Ví Của Bạn, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên hồ sơ đăng ký vay).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

navcb ví của bạn

Vay tiền H5 Ví Của Bạn cần điều kiện gì?

Chắc có lẽ bạn đã nghe qua một vài thông tin về H5 Ví Của Bạn, và được giới thiệu là dịch vụ tài chính tín dụng này có điều kiện điều khá dễ? Điều đó đúng với H5 Ví Của Bạn, và kể cả những website/ứng dụng cho vay tiền online tư nhân khác. Tuy nhiên, sự dễ dàng này thế là so với các ngân hàng/công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, VPBank, Shinhan Finance,… mà thôi.

Dù rằng có nhiều trường hợp tại H5 Ví Của Bạn không cần phải chứng minh thu nhập vẫn nhận được khoản vay, nhưng đa phần thì các khách hàng ở đây vẫn cần phải cung cấp một vài thông tin về nghề nghiệp, cùng ảnh chụp các giấy tờ có liên quan.

Hiện tại, H5 Ví Của Bạn không hỗ trợ khoản vay đối với người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên, người đã về hưu và người đang thất nghiệp. Do đó, phần thông tin đăng ký vay của bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Là công nhân có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi lao động (18-60 đối với nam, 18-55 đối với nữ)
  • Đang sinh sống tại Việt Nam, có công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối
  • Cần vay tiền gấp để phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu đơn giản như ăn uống, mua sắm thông thường. Có nguồn thu nhập trong tương lai gần, đủ khả năng để thanh toán khoản vay cho H5 Ví Của Bạn khi đến hạn quy định

Lưu ý: H5 Ví Của Bạn sẽ thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất. Cộng hai khoản này lại, số tiền mà bạn cần phải trả vào cuối kỳ sẽ tăng thêm khoảng 30% so với mức được duyệt ban đầu. Hãy tính toán và cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân từ H5 Ví Của Bạn.

Nhiều lựa chọn khác đáng tham khảo bên cạnh H5 Ví Của Bạn

Với nhu cầu vay online vài triệu đồng trong 1-4 tuần, bạn có khá nhiều lựa chọn và H5 Ví Của Bạn chỉ là một trong số đó. Thậm chí nếu đặt lên bàn cân thì dịch vụ tài chính tín dụng này chỉ được xếp hạng trung bình, và chưa thể nào là ưu tiên hàng đầu được.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn trước khi đến với H5 Ví Của Bạn, hãy tham khảo qua danh sách đã được tổng hợp bên dưới đây. Ở đó có một vài cái tên rất ấn tượng như Doctor Đồng, Tiền Ơi, Vamo, ATM online, Moneyveo,… với các chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới vô cùng hấp dẫn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng và an toàn nhất!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online không thể bỏ lỡ

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE