Ví Dễ Dàng là gì? Vay tiền H5 Ví Dễ Dàng cần điều kiện gì? • VĐồng
QC-CAKE

Ví Dễ Dàng là gì? Vay tiền H5 Ví Dễ Dàng cần điều kiện gì?

videdang

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online qua nền tảng H5 đang có mặt trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay, H5 Ví Dễ Dàng hiện đang được khá nhiều người lựa chọn, nhờ vào những ưu điểm nổi bật trong tốc độ xử lý và có tỉ lệ duyệt vay tương đối cao.

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ và cần được hỗ trợ vài triệu đồng trong ngắn hạn? Tham khảo ngay giải pháp cho vay tiền online qua di động H5 Ví Dễ Dàng nhé!

H5 Ví Dễ Dàng là gì?

H5 Ví Dễ Dàng là một dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên di động, với các thủ tục đăng ký vay và thẩm định là online 100% vô cùng tiện lợi. Với H5 Ví Dễ Dàng, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, tối đa đến 10 triệu đồng cùng thời gian vay không quá 180 ngày theo hình thức tín chấp.

Để vay tiền bạn, chỉ cần nhấn vào nút đăng ký bên dưới để truy cập trang chủ H5 Ví Dễ Dàng, sau đó cung cấp vài thông tin cá nhân cơ bản là xong. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký vay của bạn, H5 Ví Dễ Dàng sẽ tiến hành xử lý và thẩm định gần như ngay lập tức. Thông thường, trong vòng 5 đến 30 phút sau đó là bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ H5 Ví Dễ Dàng để xác minh những thông tin đã cung cấp. Nếu đáp ứng đủ những yêu cầu đề ra, bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Để nhận tiền từ H5 Ví Dễ Dàng, bạn cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ đăng ký vay).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Trả kết quả: Từ 5-30 phút

videdang

Điều kiện để vay tiền H5 Ví Dễ Dàng là gì?

Không quá khó để có thể vay một số tiền nhỏ từ H5 Ví Dễ Dàng nói riêng và những dịch vụ cho vay online tư nhân qua di động nói chung. Vì lý do đó, giải pháp này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ – những người chưa ổn định về kinh tế và khó có thể đáp ứng được những quy định khắt khe mà ngân hàng/công ty tài chính đề ra.

Với H5 Ví Dễ Dàng, số tiền được duyệt ban đầu mà khách hàng mới có thể nhận là không cao. Do đó, điều kiện xét duyệt cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí có không ít trường hợp gần như chỉ cần CCCD là được. Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay thì trong hồ sơ đăng ký của bạn vẫn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản.

Nền tảng cho vay tiền online này hiện không hỗ trợ xét duyệt người nước ngoài và người đang thất nghiệp. Do đó bạn cần phải:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Đang trong độ tuổi lao động, có một công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối
  • Đang gặp một vài khó khăn nhỏ, có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản và đủ khả năng thanh toán khoản vay cho H5 Ví Dễ Dàng khi đến thời hạn thỏa thuận trong hồ sơ đăng ký

Lãi suất vay tiền H5 Ví Dễ Dàng là bao nhiêu?

Với điều kiện duyệt dễ và tốc độ xử lý thẩm định nhanh, thì tất nhiên là một dịch vụ cho vay online tư nhân như H5 Ví Dễ Dàng sẽ không thể nào có được lãi suất tốt như các ngân hàng/công ty tài chính. Cụ thể thì ở đây bạn sẽ được hưởng chương trình lãi suất không quá 18%/năm. Con số này là rất hợp lý, nhưng bên cạnh đó thì bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ khoản vay. Cộng tất cả lại, số tiền mà một khách hàng của H5 Ví Dễ Dàng phải trả vào cuối kỳ thường tăng thêm khoảng 30% so với số tiền được duyệt vay ban đầu. Do đó bạn cần phải cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi quyết định nhận khoản vay từ H5 Ví Dễ Dàng.

vi-de-dang

Nhiều giải pháp khác bên cạnh H5 Ví Dễ Dàng

Với những ưu điểm của mình, H5 Ví Dễ Dàng sẽ là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng còn khá nhiều dịch vụ khác để tìm hiểu thêm, cụ thể như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Robocash, Moneyveo, Vamo,… với các chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới khá hấp dẫn. Vì thế, trước khi đến với H5 Ví Dễ Dàng thì bạn đừng bỏ lỡ danh sách tổng hợp bên dưới đây.

Chúc bạn sớm có được  khoản vay như mong đợi và nhanh chóng ổn định được cuộc sống!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận nhiều ưu đãi giá trị

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE