Ví tò mò - Vay là có, duyệt nhanh, điều kiện dễ • VĐồng
QC-CAKE

Ví tò mò – Vay là có, duyệt nhanh, điều kiện dễ

ViToMo_700x40015042020

Không cần phải nói, cái tên Ví Tò Mò đã luôn là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều kể từ khi ứng dụng cho vay tiền này ra mắt đến nay. Bởi khi so với nhiều nơi tương tự, Ví Tò Mò cung cấp dịch vụ tài chính là tương đối tốt với tốc độ xử lý ấn tượng và điều kiện duyệt dễ dàng cùng cách thức đăng ký tiện lợi trên di động. Qua đó, giúp được rất rất nhiều trường hợp gặp khó khăn bất ngờ hoàn toàn có thể ổn định được tình hình để cân bằng cuộc sống. Vậy! Ví Tò Mò có gì?

Dịch vụ tín dụng tại Ví Tò Mò

Ví Tò Mò là một dịch vụ tín dụng online trên di động phát triển theo hướng phù hợp với xu thế của công nghệ trong thời đại ngày nay. Chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại smartphone trong tay, bạn có thể cài đặt ứng dụng Ví Tò Mò và điền các thông tin để làm hồ sơ vay vốn mà không cần phải ra chi nhánh làm thủ tục hay mất công photo giấy tờ như thông thường. Không những thế, cách làm đó còn khiến cho các thuật toán tự động ở Ví Tò Mò có thể thẩm định một cách nhanh chóng nhất. Nhờ vậy mà mỗi một khách hàng đến đây đều sẽ biết kết quả chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

Tuy nhiên, việc không gặp mặt thực chất vẫn còn ẩn chứa ít nhiều rủi ro trên thị trường tài chính online. Vì lẽ đó mà tại Ví Tò Mò cũng như nhiều nền tảng tương tự khác vẫn chưa thể hỗ trợ khoản vay cao cho khách hàng của mình. Cụ thể thì khi tìm đến giải pháp này. Số tiền cao nhất mà bạn được nhận tạm chỉ dừng lại ở mức 500.000đ đến 10 hoặc 15 triệu đồng kèm thời hạn 7 – 30 ngày mà thôi.

ViToMo_700x40015042020

Điều kiện duyệt và cách đăng ký vay Ví Tò Mò

Vay tiền ở Ví Tò Mò nói riêng vay online qua ứng dụng/web vay tiền nói chung đều khá dễ. Đây chính là lý do làm cho hình thức này đang được đón nhận mạnh mẽ trong cộng đồng người trẻ. Đặc biệt là với những ai đã từng bị từ chối khi tìm đến các ngân hàng/công ty tài chính. Tóm lại, bạn sẽ có được tỉ lệ duyệt đến hơn 80% khi yêu cầu khoản vay tại Ví Tò Mò nếu bản thân đang là một công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đồng thời có một công việc và thu nhập tạm ổn.

UPDATE 2024: Ứng dụng Ví Tò Mò hiện đang tạm ngưng cung cấp dịch vụ, bạn vui lòng tham khảo các gợi ý hấp dẫn khác đã được Vdong tổng hợp bên dưới:


vi-to-mo-app

Nhận giải ngân từ Ví Tò Mò như thế nào?

Không chỉ vay tại Ví Tò Mò mà ở bất cứ nền tảng cung cấp dịch vụ tín dụng online nào khác cũng vậy, việc giải ngân cũng thường là trực tuyến hoàn toàn và bắt buộc người làm hồ sơ cần có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký). Trong thời đại công nghệ tài chính số như hiện nay, nếu vẫn chưa sở hữu một tài khoản ngân hàng thì đó đúng là một sự lạc hậu của bạn đấy.

Nếu muốn cải thiện nó, chỉ cần vài phút là xong thôi. Thông qua một số ứng dụng ngân hàng dưới đây, việc mở tài khoản của bạn cũng sẽ online hoàn toàn trên di động mà không cần phải ra chi nhánh. Tiếp đến thì đã có thể dùng để nhận giải ngân từ Ví Tò Mò rồi.

Cách thanh toán khoản vay Ví Tò Mò

Trong thanh toán khoản vay, đa phần đều áp dụng 2 hình thức là chuyển khoản online hoặc nạp tiền tại điểm thu hộ. Đối với những nơi như Ví Tò Mò, Doctordong, ATM Online,… việc thanh toán cần phải thực hiện thật nhanh chóng và đúng hạn để tránh các rắc rối và được xem xét hỗ trợ nhiều hơn trong tương lai (vì khoản vay làm quen ban đầu thường không cao). Do vậy, việc chuyển khoản ngân hàng là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên sử dụng.

Bên cạnh việc chuyển khoản thông qua ngân hàng, ví điện tử cũng có thể giúp chúng ta chuyển khoản rất nhanh và hơn thế nữa là mang lại các gói quà cực hấp dẫn cho người lần đầu tìm hiểu về nó. Nếu chưa biết, tốt hơn hết bạn nên tham khảo những gợi ý dưới đây và nhận các ưu đãi đã được giới thiệu kèm nhé. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp của thời đại nhờ vào sự phổ biến của chiếc smartphone bên cạnh mỗi chúng ta thay thế cho ví tiền hằng ngày đấy.

Mở thẻ tín dụng online – Giải pháp tài chính đáng tham khảo

Nếu là vay tiền để thanh toán và chi tiêu, tại sao bạn không mở sẵn một thẻ tín dụng bên cạnh mình để tiện hơn cho các giao dịch bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ đợi. Trong 2024 này, việc mở một thẻ tín dụng cũng không cần phải đáp ứng các điều kiện gì gian nan cả. Chỉ cần nhận lương chuyển khoản từ 7 triệu trở lên là đã có thể nộp hồ sơ ngay rồi đấy. Hãy tìm hiểu thử đi nhé!

Ví tò mò – Vay là có, duyệt nhanh, điều kiện dễ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE