Việt Đồng (VietDong) - Vay nhanh online không thế chấp, điều kiện chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Việt Đồng (VietDong) – Vay nhanh online không thế chấp, điều kiện chỉ cần CCCD

viet-dong

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ trong cuộc sống, cần được hỗ trợ một khoản vay và triệu đồng để chi tiêu nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp nào ưng ý? Hãy tham khảo ngay Việt Đồng – một dịch vụ cho vay online được đánh giá khá tốt trong thời gian qua, với điều kiện duyệt tương đối dễ gần như chỉ cần CCCD và có tốc độ xử lý thẩm định khá nhanh sau vài phút mà thôi.

Việt Đồng là gì?

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng của mình, Việt Đồng (VietDong) sẽ hỗ trợ khoản vay từ vài trăm nghìn đến tối đa 10 triệu đồng, trong 1- 4 tuần hoặc nhiều nhất 180 ngày với các thủ tục trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt. Đến với Việt Đồng, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối Internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay online một cách nhanh chóng.

Chỉ cần nhấn vào nút bên dưới đây, sau đó cung cấp những thông tin cần thiết và chờ đợi Việt Đồng đánh giá, trả kết quả xét duyệt là xong. Thông thường, trong vòng 5 đến 30 phút sau khi đăng ký, dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ liên hệ lại với bạn để thẩm định. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp đặc biệt sẽ được duyệt tự động ngay lập tức, nếu thông tin mà bạn cung cấp cho Việt Đồng thật sự ấn tượng.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 5.000.000đ
Thời gian vay: 180 ngày
Tốc độ xử lý: Chỉ từ 30 phút

viet-dong

Vay tiền tại Việt Đồng khó hay dễ?

Vay online qua Việt Đồng nói riêng, và vay trực tuyến tại các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung sẽ dễ dàng hơn vay tín chấp ngân hàng rất nhiều. Nhờ đó, không ít người đã vượt qua khó khăn một cách đơn giản dù rằng đã từng bị Fe Credit, Home Credit, VPBank, Shinhan Finance,…. từ chối hỗ trợ.

Đến với Việt Đồng, bạn chỉ cần phải cung cấp vài thông tin cơ bản về công việc, nơi sinh sống,… là được. Thậm chí có nhiều trường hợp không cần phải chứng minh thu nhập, mà gần như chỉ cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD còn thời hạn và chân dung mà thôi. Hiện tại, Việt Đồng cũng giống như nhiều giải pháp cho vay tiền online khác, chỉ hỗ trợ khoản vay cho người có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi lao động và đang sinh sống tại Việt Nam.

Lãi suất vay tiền Việt Đồng là bao nhiêu?

Ưu điểm của Việt Đồng và những dịch vụ cho vay online tư nhân là điều kiện duyệt dễ và tốc độ thẩm định nhanh. Ngược lại, lãi suất sẽ là một nhược điểm mà bạn cần phải chú ý khi có nhu cầu tìm kiếm khoản vay ở đây.

Cụ thể thì Việt Đồng sẽ thu thêm phí dịch vụ bên cạnh mức lãi suất không quá 20%/năm. Khoản phí này sẽ tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng và dựa trên số tiền giải ngân thực tế.

Thông thường, nếu cộng cả lãi suất và phí dịch vụ lại, số tiền mà bạn cần phải trả cho Việt Đồng khi đến hạn sẽ tăng thêm khoảng 30%. Đây là một con số rất đáng để cân nhắc. Vì vậy, bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân. Toàn bộ những thông tin này sẽ được Việt Đồng cung cấp đầy đủ đến bạn trong quá trình đăng ký. Hãy chú ý nhé!

vay-tien-viet-dong

Lời kết về Việt Đồng

Có ưu điểm và cũng có nhược điểm, Việt Đồng chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định, đặc biệt là những người đã mất cơ hội nhận hỗ trợ từ các ngân hàng/công ty tài chính. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp đó, đang cần được hỗ trợ vài triệu đồng và đủ khả năng thanh toán trong thời gian ngắn thì nên ghi nhớ Việt Đồng để có thể tìm đến vào những lúc khó khăn.

Tuy nhiên, trước khi đến với Việt Đồng, bạn không nên bỏ qua danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới đây. Ở đó sẽ có một vài lựa chọn tốt hơn. Ví dụ như Doctor Đồng, Vamo, Moneyveo, ATM Online, Tiền Ơi,… với các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới chỉ còn 0%.

Chúc bạn sớm có được một khoản vay thật tốt!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và khuyến mãi dịch vụ ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE