Vui Vay - Vay online nhanh không cần gặp mặt, duyệt đến 10 triệu chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Vui Vay – Vay online nhanh không cần gặp mặt, duyệt đến 10 triệu chỉ cần CCCD

vuivay

Vay online qua các website/ứng dụng trên di động không có gì là mới lạ, và hiện đang là giải pháp hàng đầu của những bạn trẻ – những người không đủ điều kiện để vay ngân hàng/công ty tài chính. So với việc vay tín chấp truyền thống, thì vay tiền online có được rất nhiều ưu điểm như điều kiện duyệt dễ, tốc độ xử lý thẩm định và trả kết quả nhanh,…. H5 Vui Vay chính là một dịch vụ như vậy, hiện đang được khá nhiều người lựa chọn vào những lúc khó khăn.

Bạn đang phải đối mặt với một vài thử thách nhỏ trong cuộc sống, và cần được hỗ trợ vay vài triệu đồng để vượt qua nó? Tham khảo ngay một vài thông tin về H5 Vui Vay ngay sau đây.

H5 Vui Vay là gì?

Là một trong những ứng dụng cho vay tiền online được đánh giá là khá tốt, dù rằng chỉ mới xuất hiện trong vài tháng gần đây, H5 Vui Vay sẽ mang đến cho bạn các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, từ 500.000 đồng đến tối đa 10 triệu đồng cho thời gian vay vài tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày. Với các thủ tục đăng ký vay là trực tuyến 100%, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Vui Vay  hoặc nhấn vào nút bên dưới đây, để truy cập trang chủ của họ và cung cấp những thông tin đăng ký vay.

Chỉ cần vài thông tin cơ bản như họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sống, công việc, thu nhập, số CMND/CCCD kèm ảnh chụp một trong các giấy tờ tùy thân này và ảnh chân dung,… H5 Vui Vay sẽ đánh giá chấm điểm hồ sơ của bạn và liên hệ thẩm định trong vòng 5 đến 30 phút sau đó. Nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà họ đưa ra, H5 Vui Vay sẽ xét duyệt ngay và có thể giải ngân tức thì về số tài khoản ngân hàng chính chủ (bắt buộc trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Thời hạn vay: 91-180 ngày
Thời gian xử lý: Chỉ từ 30 phút

vuivay

Điều kiện vay tiền H5 Vui Vay có khó không?

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai không thể vay tiền tại các ngân hàng/công ty tài chính như Fe Credit, Shinhan Finance, Home Credit, VPBank,… H5 Vui Vay đã cho thấy sự dễ dàng trong điều kiện duyệt của họ, và đó cũng là điểm chung của hầu hết các dịch vụ cho vay online tư nhân qua di động đang có mặt trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay. Điều đó chính là nhờ vào việc thẩm định không cần phải gặp mặt, không cần phải xác minh nơi làm việc cho nên các khách hàng của H5 Vui Vay sẽ chủ động được khá nhiều khi cung cấp thông tin đăng ký. Tuy vậy, hồ sơ vay của bạn vẫn cần phải bảo đảm những yêu cầu cơ bản mà H5 Vui Vay đề ra. Cụ thể bạn cần phải:

  • Là người có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi lao động (18-60 đối với nam và 18-55 đối với nữ)
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (H5 Vui Vay không hỗ trợ khoản vay cho người nước ngoài và những ai đang ở nước ngoài)
  • Có công việc rõ ràng với mức thu nhập tạm chấp nhận được (H5 Vui Vay không hỗ trợ khoản vay đối với người thất nghiệp, người chưa thành niên và người đã về hưu)
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản như ăn uống, mua sắm thông thường. Có thu nhập trong tương lai gần, đủ khả năng trả nợ cho H5 Vui Vay khi đến hạn quy định

Lãi suất vay tiền H5 Vui Vay là bao nhiêu?

Theo thông tin trên trang chủ H5 Vui Vay, mức lãi suất mà dịch vụ tài chính tín dụng này đang triển khai là khá hợp lý, tối đa không quá 20%/năm. Tuy nhiên, nếu so với việc vay tín chấp ngân hàng thì khoản vay tại H5 Vui Vay sẽ không thể nào hấp dẫn như vậy. Bởi vì bên cạnh đó thì H5 Vui Vay còn thu thêm phí dịch vụ, và thông thường thì số tiền mà bạn cần phải trả sẽ tăng thêm khoảng 30% so với khoản vay được duyệt ban đầu. Hãy cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhận khoản giải ngân từ H5 Vui Vay.

vay-tien

Một vài lựa chọn rất tốt khác bên cạnh H5 Vui Vay

Dù rằng hạn mức hỗ trợ và lãi suất là không hấp dẫn, nhưng điều kiện duyệt dễ và tốc độ thẩm định nhanh của H5 Vui Vay vẫn khiến cho dịch vụ tài chính tín dụng được rất nhiều người lựa chọn vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, với nhu cầu vay vài triệu đồng trong ngắn hạn, bạn nên tham khảo thêm một vài cái tên khác trước khi đến vớiH5 Vui Vay. Cụ thể đó là Doctor Đồng, Tiền Ơi, ATM Online, Moneyveo, Vamo, Moneycat, Vay VND,…. với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới rất tốt. Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới đây. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có được một khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn!

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE