Mã giới thiệu Lazada Affiliate. Nhập ArA7C6G6 nhận thưởng thêm hoa hồng tiếp thị liên kết • VĐồng
QC-CAKE

Mã giới thiệu Lazada Affiliate. Nhập ArA7C6G6 nhận thưởng thêm hoa hồng tiếp thị liên kết

lazada-affiliate-program-1

Chương trình tiếp thị liên kết của Lazada hiện đang là một chương trình được rất nhiều người quan tâm, khi có ý định kiếm tiền online thông qua Affiliate Marketing. Tương tự Shopee Affiliate, khi tạo tài khoản, đừng quên nhập mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6 để nhận thêm hoa hồng thưởng bạn nhé.

Hoặc nhập mã giới thiệu Lazada Affiliate: ArA7C6G6 trong quá trình đăng ký.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một mô hình kinh doanh trực tuyến trong đó người tiếp thị (affiliate marketer) quảng bá và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán hàng (merchant) thông qua các liên kết tiếp thị đặc biệt. Người tiếp thị này sẽ nhận được hoa hồng hoặc phần trăm doanh số bán hàng (commission) khi có một người khác mua sản phẩm hoặc dịch vụ (hoặc thực hiện các hành động mục tiêu khác tùy theo yêu cầu của nền tảng như điền biểu mẫu đăng ký, tải app, tạo tài khoản) thông qua liên kết mà họ đã cung cấp.

Cụ thể, người tiếp thị sẽ tạo các liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của người bán hàng trên trang web hoặc kênh truyền thông của mình như website, tiktok, facebook, youtube,… Khi một khách hàng bấm vào liên kết đó và thực hiện hành động mục tiêu, người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng hoặc một phần của doanh số bán hàng.

Mô hình này mang lại lợi ích cho cả hai bên: người tiếp thị có cơ hội kiếm tiền từ việc quảng bá sản phẩm mà không cần tạo ra sản phẩm đó, trong khi người bán hàng có thể tăng doanh số bán hàng thông qua việc trả hoa hồng cho người làm affiliate marketing.

lazada-affiliate-program-1

Lazada Affiliate Marketing là gì?

Lazada Affiliate Program là chương trình tiếp thị liên kết được tạo ra bởi Lazada, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á và Việt Nam. Chương trình này cho phép cá nhân hoặc tổ chức đăng ký tham gia để tiếp thị và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Lazada thông qua các liên kết đặc biệt.

Các thành viên tham gia chương trình Lazada Affiliate sẽ tạo ra các liên kết đến sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên trang web Lazada. Khi một khách hàng bấm vào liên kết đó và thực hiện mua hàng, thành viên sẽ nhận được hoa hồng dựa trên tỷ lệ đã được xác định trước đó.

Lazada Affiliate Program mang lại cho các thành viên nhiều lợi ích, bao gồm:

  1. Kiếm tiền online: Thành viên có cơ hội kiếm tiền thông qua việc quảng bá sản phẩm Lazada và nhận hoa hồng từ mỗi giao dịch thành công.
  2. Đa dạng sản phẩm: Lazada có một loạt sản phẩm đa dạng, từ điện thoại di động, điện tử, thời trang đến đồ gia dụng, cung cấp nhiều lựa chọn cho thành viên tiếp thị.
  3. Hỗ trợ và theo dõi: Lazada cung cấp các công cụ và tài liệu hỗ trợ cho thành viên, giúp họ quản lý và theo dõi hiệu suất tiếp thị của mình.

Để tham gia Lazada Affiliate Program, bạn cần đăng ký và tuân thủ các điều khoản và quy định của chương trình này được cung cấp bởi Lazada. Tương tự Shopee Affiliate, khi tạo tài khoản Lazada Affiliate và nhập mã giới thiệu, bạn cũng có thể nhận thêm hoa hồng thưởng khi giới thiệu đơn hàng thành công. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay hôm nay với mã giới thiệu Lazada Affiliate ArA7C6G6.

Mã giới thiệu Lazada Affiliate. Nhập ArA7C6G6 nhận thưởng thêm hoa hồng tiếp thị liên kết
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE