Mở tài khoản ngân hàng online. Tổng hợp những ưu đãi tốt nhất 2024 • VĐồng
QC-CAKE

Mở tài khoản ngân hàng online. Tổng hợp những ưu đãi tốt nhất 2024

nganhang

Với chiếc điện thoại smartphone, việc mở tài khoản ngân hàng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cài đặt các ứng dụng là đã có thể mở tài khoản ngân hàng online vô cùng dễ dàng.

Không chỉ vậy, hiện tại các ngân hàng đều đang tích cực tung ra ưu đãi để thu hút khách hàng mới. Thông qua một số ứng dụng như MBBank, VPBank NEO,… Bạn sẽ được miễn phí chọn số tài khoản như ý (ngày sinh, ngày kỉ niệm) và được tặng thêm tiền trong tài khoản để mua thẻ cào, hay các e-Voucher giảm giá thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Mở tài khoản ngân hàng online. Miễn phí chọn số đẹp, tặng tiền trong tài khoản

Bạn đang cần một tài khoản ngân hàng để giao dịch? Cho dù không cần thì cũng nên mở tài khoản ngay với tất cả những gợi ý dưới đây. Bạn sẽ được hỗ trợ làm thẻ ngân hàng online, giao thẻ tận nhà và tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng khi mua thẻ cào hay thanh toán hóa đơn điện/nước/internet, trả tiền ăn uống và mua sắm online,…

Điều kiện khi nhận ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online

  • Các ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online đều chỉ dành cho khách hàng mới. Do đó, trên cùng 1 thiết bị, cùng một số điện thoại, cùng một số CMND/CCCD thì bạn chỉ có thể nhận thưởng từ 1 ứng dụng 1 lần duy nhất. Nếu bạn đang có tài khoản ngân hàng đó (dù là mở tài khoản online hay mở tài khoản tại quầy), bạn sẽ không thể nhận ưu đãi cho khách hàng mới.
  • Để nhận quà, bạn cần sớm thực hiện việc mở tài khoản trong thời gian chương trình khuyến mãi. Để hoàn tất việc mở tài khoản, bạn cần hoàn thành việc eKYC (định danh điện tử) bằng cách cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân và xác nhận khuôn mặt. Sau khi đăng nhập lại vào ứng dụng bằng tài khoản vừa tạo sẽ được tính là xong.
  • Một số ưu đãi sẽ yêu cầu bạn phải phát sinh giao dịch đầu tiên. Bạn chỉ cần dùng tài khoản khác để chuyển tiền vào tài khoản mới 10.000đ để mua thẻ cào là xong.

nganhang

Liên kết ví điện tử, nhận thêm gói quà hàng triệu đồng

Để thanh toán và giao dịch online, các ví điện tử sẽ hỗ trợ đa dạng dịch vụ hơn và thông minh hơn. Vì thế, những ví điện tử như Momo, ZaloPay, VNPay đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong điện thoại của nhiều bạn trẻ hiện đại.

Để sử dụng ví điện tử, bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc nạp và rút tiền. Điều đó cũng sẽ giúp bạn nhận quà làm quen cho khách hàng mới từ các ví điện tử.

So với các ứng dụng ngân hàng số đã giới thiệu, ưu đãi từ ví điện tử còn hấp dẫn hơn. Bạn sẽ nhận được các gói quà từ 500.000đ – 1.000.000đ sau khi nạp tiền vào ví điện tử từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết, và phát sinh giao dịch đầu tiên trên ví (chỉ từ 10.000đ).

Với những tài khoản ngân hàng vừa tạo bên trên như VPbank, Techcmombank,… Sau khi đăng ký phát hành thẻ, nhận thẻ và kích hoạt thẻ là bạn đã có thể liên kết với ví điện tử được ngay rồi đấy. Hãy kết hợp và đừng bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào từ những ví điện tử dưới đây nhé.

Mở tài khoản ngân hàng online. Tổng hợp những ưu đãi tốt nhất 2024
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE