Vay tín chấp tiêu dùng trả góp 2024. Những lựa chọn đáng tham khảo nhất • VĐồng
QC-CAKE

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp 2024. Những lựa chọn đáng tham khảo nhất

vay-univay

Vay tín chấp tiêu dùng qua các ngân hàng/công ty tài chính và trả góp theo tháng sẽ là giải pháp hữu ích để chúng ta vượt qua khó khăn. Hiện nay, thông qua một số địa chỉ như FE Credit, MCredit, Home Credit,… bạn có thể được hỗ trợ từ 10-70 triệu đồng với các điều kiện không quá khó.

Nhờ vào smartphone, bạn có thể đăng ký vay tín chấp tiêu dùng trả góp một cách online ngay tại nhà, và cung cấp ảnh chụp hồ sơ trực tuyến lên hệ thống hoặc qua email là có thể được xét duyệt ngay mà không cần gặp mặt. Bên dưới đây sẽ là một vài lựa chọn hàng đầu để bạn tham khảo trong 2024 này.

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp – Những cái tên đáng chú ý trong 2024

vay-univay

Các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng trả góp

Khác với các ứng dụng/website cho vay online với điều kiện khá dễ chỉ cần CMND/CCCD, để vay tín chấp tiêu dùng trả góp qua ngân hàng/công ty tài chính bạn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu nhất định. Trong đó, việc chứng minh thu nhập là gần như bắt buộc.

Để chứng minh thu nhập, bạn cần phải cung cấp bảng lương hoặc sao kê lương trong trường hợp vay theo lương/vay theo sao kê tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng còn một số lựa chọn khác như vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm y tế,…. Nếu là vay theo dạng này, thu nhập thay thế của bạn được thể hiện qua phí đóng bảo hiểm nhân thọ hay giá trị hóa đơn điện sinh hoạt sẽ là cơ sở để xác định khoản vay.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng trả góp qua ngân hàng/công ty tài chính là bao nhiêu?

Hiện nay, hầu hết các công ty tài chính đều hỗ trợ khoản vay tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng. Điều đó sẽ giúp chia nhỏ khoản trả góp hằng tháng, để bạn có thể giảm nhẹ gánh nặng. Số tiền vay và thời gian vay sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và tính toán của tổ chức tín dụng tùy điều kiện nào đến trước. Sao cho khoản phải đóng hằng tháng phù hợp với thu nhập thực tế của người vay.

Cũng dựa trên những tiêu chí đó và một vài thông tin về công ty, khu vực sinh sống,… mức lãi suất vay cũng sẽ có những thay đổi phù hợp. Tối thiểu từ 1.5%/tháng và tối đa không quá 36%/năm khi vay tại các công ty tài chính.

Nếu là vay ngân hàng, lãi suất sẽ có phần ưu đãi hơn. Tốt nhất chỉ từ 0.6%/tháng đối với một vài trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn về thu nhập và chức vụ, uy tín công ty,…

Vay tín chấp tiêu dùng qua các website/ứng dụng

Các ngân hàng/công ty tài chính có điều kiện vay không quá khó, nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Vì thế, các bạn trẻ thường tìm đến các ứng dụng/website vay tiền tư nhân. Đến với những nơi này, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay một số tiền nhỏ và được duyệt nhanh chỉ sau 5 phút.

Bên dưới đây sẽ là một vài lựa chọn khá tốt đã được Vdong tổng hợp. Chúc bạn sớm có được khoản vay như ý!

 

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp 2024. Những lựa chọn đáng tham khảo nhất
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE