uVay - Cho vay tiền đơn giản trên ứng dụng mà không cần gặp mặt • VĐồng
QC-CAKE

uVay – Cho vay tiền đơn giản trên ứng dụng mà không cần gặp mặt

vay uvay

Nhắc đến những địa chỉ cho vay tiền online phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến nhiều nơi như Cashwagon,  Idong (VTien), VDong, ATM Online,… Và sẽ thật là thiếu sót nếu như chúng ta quên đi Uvay, cái tên luôn nằm trong top những ứng dụng thịnh hành nhất ngành tài chính trên cửa hàng Google Play.

Cũng giống như bao nơi khác, Uvay sẽ hỗ trợ bạn mà không cần phải gặp mặt với hạn mức tối đa 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Bạn vẫn chưa tìm được sự trợ giúp cho vấn đề đang gặp phải? Tham khảo ngay Uvay nhé!

vay uvay

Đôi điều về Uvay

Uvay là một ứng dụng cho vay trên di động được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát. Tại đây, bạn sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ tối da 10 triệu đồng trong khoảng thời hạn 30 ngày, để trang trải cho cuộc sống và vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Cũng giống như những ứng dụng cho vay quen mặt khác, bạn sẽ không cần phải chuẩn bị bản photo của bất cứ giấy tờ gì để làm hồ sơ. Mà chỉ cần điền thông tin, upload hình ảnh trên ứng dụng là được. Quá trình xử lý thẩm định của Uvay là nhanh chóng không thua kém bất cứ đâu. Việc này nhờ vào những thuật toán tự động nên chỉ tốn từ 30 phút, cho nên nhận tiền trong ngày là hoàn toàn khả thi. Chính vì thế, vay tiền tại Uvay nói riêng và qua các ứng dụng nói chung luôn nhận được rất nhiều  sự quan tâm trong khoảng vài năm đổ lại đây.

vay-tien-uvay

Cách đăng ký khoản vay nhận thêm ưu đãi phí dịch vụ tại Uvay

Các ứng dụng cho vay được lựa chọn nhiều bởi những ưu điểm tiện lợi và nhanh chóng là thế, nhưng không phải là không có khuyết điểm. Cụ thể là ngoài lãi suất phải trả, người đi vay sẽ còn phải chi thêm phí dịch vụ cho những công nghệ kết nối này, và ở Uvay cũng vậy. Tuy nhiên, thông qua việc điền thông tin tạo tài khoản Uvay lần đầu qua Vđồng, bạn sẽ nhận được một chút ưu đãi nhỏ đấy. Dù không đáng là bao nhưng cũng hết sức giá trị ở thời điểm khó khăn này. Đừng bỏ lỡ nhé!

TẢI ỨNG DỤNG UVAY

Sau khi có tài khoản và tải ứng dụng Uvay, bạn hãy mở nó lên và tiến hành đăng ký khoản vay cho riêng mình thôi. Ở đó, bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu không được thiếu sót gì. Và nên nhớ rằng khi đăng ký vay ở đây, ai ai cũng cần phải có một tài khoản ngân hàng trước đó. Do Uvay cũng như nhiều nơi khác chỉ chấp nhận chuyển tiền về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký mà thôi.

app-vay-tien-uvay

Làm sao để thanh toán khoản vay tại Uvay

Trong số vô vàn những ưu điểm đã nêu thì thanh toán có lẽ là điểm trừ đáng nói của Uvay. Hiện giờ, đơn vị này chỉ chấp nhận một cách thanh toán duy nhất là chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Dẫu vậy thì đây cũng là cách phổ biến và dễ thực hiện vì khi đi vay tiền ở đây, bắt buộc ai ai cũng có một tài khoản ngân hàng rồi mà phải không? Thông tin cần có cho bạn là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

uvay

Chúc bạn sớm nhận được sự hỗ trợ từ Uvay và đừng quên tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn khác mà VDong.info đã giới thiệu nhé. Hãy để lại bình luận chia sẻ cũng như thắc mắc ngay bên dưới và cùng mọi người mở rộng kiến thức!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

uVay – Cho vay tiền đơn giản trên ứng dụng mà không cần gặp mặt
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE