Idong - Vay tiền online không cần thế chấp, duyệt nhanh 10 triệu chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Idong – Vay tiền online không cần thế chấp, duyệt nhanh 10 triệu chỉ cần CCCD

idong

Trong số rất nhiều ứng dụng/website cho vay tiền online cho di động Idong là một giải pháp đã ra đời từ khá lâu và cũng khá quen thuộc với nhiều người. Với khả năng cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn cùng điều kiện duyệt có phần dễ dàng, Idong sẽ có thể giúp bạn vượt qua khó khăn nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Idong trong bài viết này nhé!

Idong là gì?

Được phát triển bởi Công ty TNHH TM 360 Việt Nam, Idong là một dịch vụ cho vay online qua di động, hỗ trợ hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng cùng thời gian vay cho đến nhiều nhất là 180 ngày với các thủ tục trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt. Đến với Idong, bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin đơn giản là sẽ được hỗ trợ xét duyệt và trả kết quả chỉ trong vòng 5 đến 30 phút mà thôi. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức. Hãy nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây về cung cấp một vài thông tin cho Idong và bắt đầu quá trình vay vốn nhé!

Update 2024: Hiện tại Idong đã ngừng cung cấp dịch vụ và bạn có thể tham khảo một vài lựa chọn khác như Doctordong, Vamo, Vay VND, ATM Online,… đã được chúng tôi tổng hợp ở cuối bài viết.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

idong

Điều kiện vay tiền Idong là gì?

Vay online qua những dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân như Idong, là một giải pháp thay thế hàng đầu cho những ai không đủ điều kiện vay ngân hàng. Điều đó đã cho thấy sự dễ dàng của Idong, nó phù hợp với những bạn trẻ – những người còn chưa ổn định về kinh tế, và khó có thể đáp ứng được các yêu cầu có phần khắt khe mà Fe Credit, Home Credit. hay Shinhan Finance, VPBank,… đưa ra.

Để vay tiền Idong, gần như bạn chỉ cần là người trưởng thành và có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn là được. Tuy rằng có khá nhiều trường hợp đặc biệt tại Idong không cần phải chứng minh thu nhập, nhưng có một điều chắc chắn rằng các thông tin đăng ký của họ vẫn cần phải thể hiện được vài thông tin cơ bản về nghề nghiệp. Tóm lại, để nhận được khoản vay Idong chắc chắn bạn cần phải thỏa mãn những yêu cầu sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có nghề nghiệp rõ ràng và thu nhập ổn định
  • Đang gặp một chút rắc rối nhỏ trong cuộc sống, có nhu cầu vay vài triệu đồng và đủ khả năng thanh toán trong ngắn hạn

Lãi suất vay tiền ở IDong là bao nhiêu?

So với các ngân hàng/công ty tài chính, IDong sẽ có điều kiện duyệt dễ và tốc độ xử lý thẩm định khoản vay nhanh chóng hơn nhiều. Tuy nhiên, các yếu tố khác như hạn mức vay và lãi suất sẽ là một hạn chế mà bạn cần phải cân nhắc khi vay tiền IDong.

Cụ thể thì mức lãi suất mà IDong đang triển khai cũng khá hợp lý, tối đa không quá 20%/năm. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ. Và khi cộng tất cả lại, thì số tiền mà các khách hàng của IDong cần phải trả khi đến hạn sẽ tăng thêm khoảng 25-30% so với mức được duyệt ban đầu. Toàn bộ những thông tin về lãi suất và phí dịch vụ IDong sẽ được công khai đến bạn trong quá trình đăng ký vay. Hãy tính toán thật kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân từ dịch vụ tài chính tín dụng này.

idong-app

Những dịch vụ tài chính tín dụng khác bên cạnh IDong

Trong số nhiều website/ứng dụng cho vay online đang hoạt động hiện nay, IDong là một trong những giải pháp hàng đầu và được đánh giá khá tốt. Do đó, vào những lúc khó khăn và cần được vay một số tiền nhỏ thì bạn không nên bỏ qua IDong.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều lựa chọn khác để tham khảo. Cụ thể như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Vamo, Vay VND, Moneyveo,… Tất cả những nơi này đều đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn với một khoản vay thật tốt. Hãy xem ngay danh sách bên dưới đây nhé!

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online dễ thực hiện

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE