Vay online với app Mozadong mà không cần thẻ ATM vẫn có thể nhận giải ngân • VĐồng
QC-CAKE

Vay online với app Mozadong mà không cần thẻ ATM vẫn có thể nhận giải ngân

z1952312200200_bab3e123f5f4a17d33c57f07bec43e57

Vay online qua ứng dụng giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các thủ tục hồ sơ. Và thông thường với hình thức này, bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ thì mới có thể nhận giải ngân. Nhưng ở app Mozadong thì không nhất thiết phải như vậy. Không những thế, vài thông tin dưới đây còn mang lại cho bạn ưu đãi đến 30% phí dịch vụ khi vay lần đầu nữa đấy.

Mozadong là gì?

Mozadong là một ứng dụng cho vay tiền online trên di động đang được rất nhiều người tìm đến hiện nay sau khi Cashwagon gặp vài rắc rối phải dừng hoạt động. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng yêu cầu một sự trợ giúp về tài chính trong khoảng 500.000đ – 10.000.000đ chỉ với vài thông tin đơn giản là CMND. Thời hạn tối đa được phép để trả nợ một lần là 7  – 30 ngày cùng tốc độ xử lý thẩm định nhanh chóng chỉ sau vài chục phút làm hồ sơ.

Cũng giống với nhiều nơi khác, Mozadong giới thiệu bản thân không phải là một công ty tài chính, mà chỉ là một ứng dụng trung gian kết nối  và sử dụng công nghệ để giúp người vay nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác của họ. Xuyên suốt quá trình đăng ký khoản vay, bạn không cần phải gặp mặt bất cứ ai cả, mà chỉ cần có một chiếc điện thoại đã cài Mozadong và điền các thông tin đăng ký là được.

z1952312200200_bab3e123f5f4a17d33c57f07bec43e57

Điều kiện vay tiền tại Mozadong

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang cần tiền gấp và có thể trả sớm trong thời gian ngắn
  • Có công việc và thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ

Vay Mozadong và nhận ưu đãi phí dịch vụ trong lần đầu tiên

Việc vay tiền qua ứng dụng như Mozadong là tương đối đơn giản, nhưng không phải ở đâu cũng có ưu đãi phí dịch vụ để làm quen đâu. Con số những nơi hỗ trợ điều này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay như tại VaydongVN, Vdong, Uvay,… mà thôi. Tất nhiên là ở Mozadong cũng có khuyến mãi đó như mình đã nói từ đầu, bạn sẽ đươc giảm đến 30% phí dịch vụ để có được khoản vay tốt nhất, giải quyết được khó khăn theo cách tiết kiệm nhất.

Muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn này, bạn hãy cung cấp số điện thoại và nhận OTP tạo tài khoản ngay dưới đây:

hoặc

Tiếp đến, hãy dùng chính số điện thoại này để tạo tài khoản Mozadong và đăng ký khoản vay cho chính bạn, phiếu quà tặng ưu đãi phí dịch vụ sẽ có trong túi đồ để bạn sử dụng cho khoản vay đầu tiên.

Ngoài ra, ở Mozadong còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác để giảm lãi suất/tăng hạn mức hỗ trợ như trả lời câu hỏi khảo sát, điểm danh hằng ngày,…
z1952312161120_1d1655bca780a39a9ed3f379a849eb2d

Cách thanh toán khoản vay Mozadong

Ngoài sự nhanh nhạy trong xử lý và ưu đãi hấp dẫn cho lần vay đầu, Mozadong cũng là một trong số ít những ứng dụng cho vay online đã hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử, cụ thể là Momo. Khoản vay của bạn tại Mozadong cần thanh toán thật đúng hạn để không phát sinh phí phạt và tránh được rắc rối. Điều đó cũng giúp cho tương lai khi quay lại đây được tăng hạn mức nữa đấy. Cách thức để thanh toán khoản vay Mozadong qua Momo như sau:

  • Mở ứng dụng ví Momo
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn Mozadong
  • Nhập số hợp đồng vay của bạn
  • Nhập số tiền cần thanh toán
  • Xác nhận thanh toán

Xem thêm: Nhận ưu đãi 999.000đ cho khách hàng mới từ Momo

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt với dịch vụ của Mozadong. Đừng quên tham khảo thêm vài lựa chọn khác mà mình đã giới thiệu để có cái nhìn đầy đủ hơn nhé!

Mozadong
Được phát triển bởi Công Ty TNHH Thương Mại Hằng Phú
Hotline: 1900886617
Email: support@mozadong.com
Zalo: 0797072558
Địa chỉ : 1059 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Vay online với app Mozadong mà không cần thẻ ATM vẫn có thể nhận giải ngân
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE