Cash Space - Vay online nhanh hơn với những giải pháp tài chính tín dụng hàng đầu • VĐồng
QC-CAKE

Cash Space – Vay online nhanh hơn với những giải pháp tài chính tín dụng hàng đầu

cashspace

Với nhu cầu vay online vài triệu đồng trong ngắn hạn, chúng ta có khá nhiều lựa chọn để tham khảo. Tuy nhiên điều đó đã vô tình gây ra khó khăn cho nhiều người, khiến họ không biết nên đăng ký vay ở đâu.

Đừng lo, Cash Space sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý và đưa ra thông tin tổng hợp những dịch vụ tài chính tín dụng hàng đầu hiện nay. Qua đó giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về Cash Space trong bài viết sau đây nhé!

Cash Space là gì?

Là một giải pháp trung gian trong việc kết nối khách hàng với các dịch vụ cho vay tiền online, Cash Space sẽ tổng hợp những thông tin về các ứng dụng/website hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến hàng đầu hiện nay. Qua đó đưa ra gợi ý phù hợp với điều kiện của từng khách hàng, giúp bạn nắm bắt thông tin và dễ dàng đưa ra quyết định đăng ký vay mà không cần phải phân vân nhiều.

Với những dịch vụ cho vay tiền online mà Cash Space giới thiệu, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiện lợi. Để vay tiền, bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet là được. Sau khi truy cập trang đăng ký vay hoặc cài đặt ứng dụng và cung cấp những thông tin cần thiết, hồ sơ của bạn sẽ được chấm điểm, đánh giá và thẩm định tự động, trả kết quả chỉ trong vòng 5-30 phút mà thôi. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức.

Hạn mức: 500.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: < 7.000.000đ
Thời gian vay:  Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trung bình 15 phút
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khách hàng mới

cashspace

Cần điều kiện gì để vay tiền Cash Space?

Cash Space không cung cấp khoản vay cho bạn, mà chỉ kết nối bạn với những dịch vụ tài chính tín dụng online hàng đầu hiện nay mà thôi. Ở những nơi này, điều kiện duyệt sẽ có phần dễ dàng hơn vay tín chấp ngân hàng khá nhiều, thậm chí có một số trường hợp đặc biệt còn không cần phải chứng minh thu nhập, mà chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD là đủ. Tuy nhiên điều đó cũng cần phải dựa trên một số cơ sở nhất định. Cụ thể thì hồ sơ đăng ký vay của bạn vẫn cần phải bảo đảm một số yêu cầu cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, không quá 5 năm đối với nữ và không quá 60 đối với nam
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước, có nhu cầu vay để phục vụ cho các mục đích chi tiêu đơn giản
  • Có công việc làm ổn định với một mức thu nhập tương đối, đủ khả năng thanh toán khoản vay cho các đối tác của Cash Space trong tương lai gần

Cần lưu ý gì khi vay tiền Cash Space?

Những đối tác của Cash Space là khá nhiều, ở mỗi nơi như vậy sẽ có những quy định khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì các dịch vụ cho vay online qua di động cũng có một số nét tương đồng. Bạn chỉ cần chú ý một số điểm sau đây để giảm thời gian chờ đợi, và hạn chế việc bị từ chối vay một cách đáng tiếc.

  • Trong quá trình nhập liệu, hãy kiểm tra kỹ và sửa mọi lỗi chính tả (dù nhỏ nhất) trước khi nhấn vào nút gửi hồ sơ vay.
  • Sau khi đăng ký vay thì chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ, sự chậm trễ có thể khiến cho hồ sơ của bạn bị đánh giá là rủi ro cao dẫn đến việc từ chối vay.
  • Hầu hết thì các dịch vụ cho vay online qua di động hiện nay đều thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất, mức phí này sẽ được thông báo cụ thể trong quá trình đăng ký. Hãy kiểm tra và tính toán thật kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân.
  • Theo thông tin giới thiệu, các pháp tài chính tín dụng online đều cho biết họ có thể hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 180 ngày. Tuy nhiên, thực tế thì bạn thường được duyệt một khoản vay khá nhỏ trong thời gian tương đối ngắn (vài tuần mà thôi). Hãy lập kế hoạch hợp lý, tránh việc khó khăn chồng rất khó khăn khi vay tiền online.
  • Không chỉ các website/ứng dụng cho vay tiền online, mà kể cả khi vay ngân hàng/công ty tài chính cũng vậy, bạn chỉ có thể nhận giải ngân về đúng số tài khoản (trùng tên đăng ký vay). Do đó, nếu bạn vẫn chưa có một tài khoản ngân hàng để sử dụng cho riêng mình, thì cần nhanh chóng mở tài khoản ngay. Ở cuối bài viết,  chúng tôi có tổng hợp một số ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online khá hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ nhé!
Capture
Một số đối tác của Cash Space

Lời kết về Cash Space

Cash Space được xem như một cuốn cẩm nang giá trị khi vay tiền online. Nó sẽ giúp bạn có nhiều thông tin và tiết kiệm được thời gian hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc bài viết này bạn không cần phải ghé thăm Cash Space nữa. Bởi vì toàn bộ những gợi ý đó đều đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới đây, thậm chí là đầy đủ hơn.

Hy vọng rằng thông qua danh sách này, bạn sẽ có thể ổn định được cuộc sống với một khoản vay thật tốt!

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng và ví điện tử online

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE