H5 Credit - Vay tiền online đơn giản trên di động, duyệt nhanh đến 10 triệu sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

H5 Credit – Vay tiền online đơn giản trên di động, duyệt nhanh đến 10 triệu sau 5 phút

H5-Credit-1

Các dịch vụ cho vay qua nền tảng H5 luôn được đánh giá khá tốt bởi giao diện thân thiện trên di động, và cách thức hoạt động đơn giản, hỗ trợ vay dễ dàng, nhanh chóng. H5 Credit chính là một trong số đó và được nhiều người tìm đến trong thời gian qua. Giải pháp này sẽ giúp bạn ngay lập tức ổn định cuộc sống với một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Phục vụ cho những nhu cầu bất ngờ như đột nhiên nhận được lời mời cưới hỏi, sinh nhật cuối tháng mà chưa kịp nhận lương.

H5 Credit là gì?

H5 Credit là một website cho vay online với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cho hạn vay 30 ngày. Đến với giải pháp này, bạn không cần phải vất vả photo các loại giấy tờ để làm hồ sơ, hay mất công ra tận chi nhánh để làm thủ tục. Mà chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh cùng kết nối internet là đã có thể ngồi ở nhà và tự đăng ký. Toàn bộ những gì bạn cần làm chính là truy cập website của H5 Credit, điền các thông tin, upload một số hình ảnh liên quan và chọn khoản vay phù hợp. Sau đó, quá trình xét duyệt sẽ diễn ra tự động, nhờ vào các thuật toán thông minh ở đây trên nền tảng công nghệ eKYC (định danh điện tử). Thông thường, ở các địa chỉ cho vay tiền online trên di động nói chung và ở H5 Credit nói riêng thì bước này chỉ chiếm khoảng 5-30 phút là bạn đã biết được kết quả. Nếu được thẩm định thành công, tiền được duyệt sẽ chuyển ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) đã cung cấp. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết được khó khăn của mình.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

H5-Credit-1

Điều kiện cần có để vay tiền tại H5 Credit

H5 Credit là một dịch vụ tín dụng hướng tới việc giải quyết các khó khăn nhỏ thường gặp hằng ngày của khách hàng. Đó thường là các vấn đề phát sinh bất ngờ như hư hỏng phương tiện hay nhận những lời mời dự tiệc bất ngờ ngay những ngày cuối tháng. Với các rắc rối đó, bạn thường cần một số tiền không qua quá lớn và có thể hoàn trả sớm khi đến kỳ lương trong ít tuần sau. Đồng thời, bạn cũng cần được giải quyết hỗ trợ thật nhanh chóng.

Với định hướng như vậy cho nên điều kiện thẩm định hồ sơ vay ở H5 Credit cũng không có gì khó khăn. Nhìn chung thì ở các dịch vụ tương tự cũng vậy, tỉ lệ duyệt cho bạn có thể lên đến 80% miễn là một công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc rõ ràng. Hiện tại, H5 Credit không hỗ trợ đối với người nước ngoài, người chưa thành niên, người thất nghiệp và người đã về hưu.

Thanh toán khoản vay tại H5 Credit như thế nào?

Để biết cách thanh toán vay tại H5 Credit, một lần nữa bạn hãy quay lại trang đăng ký vay và tìm đến mục THANH TOÁN để xem hướng dẫn. Nên hạn chế tham khảo các nguồn bên ngoài, vì hiện nay có một số website giả mạo đang lợi dụng điều đó để cung cấp sai thông tin nhận tiền, nhằm chiếm đoạt khoản thanh toán của bạn. Việc thanh toán chuyển tiền sai địa chỉ sẽ khiến cho bạn gặp các rắc rối và phiền phức tại H5 Credit. Đồng thời còn phát sinh thêm phí phạt trễ hạn.

Ngược lại, nếu thanh toán tốt thì sau này quay lại đây, bạn sẽ được xem xét một hạn mức cao với lãi suất ưu đãi hơn. Do đó, khi tiến hành thanh toán, bạn nên chọn những kênh hiện đại và nhanh chóng như chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử,… để tăng tính chính xác. Và nên thực hiện sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính, tránh cuối tuần để kịp thời xử lý khi có sai sót xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tại H5 Credit bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post

Những gợi ý khác cho bạn bên cạnh H5 Credit

H5 Credit là một trong những giải pháp cho vay tín chấp trên di động với hạn mức nhỏ, thuộc mô hình H5 được đánh giá khá tốt hiện nay. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất mà vẫn còn rất nhiều dịch vụ tương tự khác cho bạn tham khảo. Đó chính là Tiền Ơi, Doctordong, Tamo, Moneycat,…. Tất cả những giải pháp hàng đầu đó đã được Vdong.info tổng hợp đầy đủ và cập nhật liên tục trong danh sách bên dưới. Để bất cứ khi nào bạn cũng có thể nhanh chóng có được một sự lựa chọn để vượt qua các thử thách của cuộc sống.

Chúc bạn sớm nhận được khoản vay ưng ý!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE