OnCredit - Vay tiền nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

OnCredit – Vay tiền nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

oncredit

Các ứng dụng website/ứng dụng cho vay tiền online đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ vào những lúc khó khăn, nhờ các điều kiện duyệt đơn giản và tốc độ xử lý thẩm định nhanh chóng. Bởi đa phần những người này đều không đủ khả năng để vay tiền ngân hàng/công ty tài chính.

Trong số nhiều dịch vụ cho vay online nhanh qua di động đang có mặt trên thị trường tại chính tín dụng hiện nay, OnCredit đã có được những đánh giá khá tốt và rất đáng để bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về On Credit trong bài viết này nhé!

OnCredit là gì?

Là một website hỗ trợ các khoản vay trực tuyến trên di động, OnCredit sẽ có thể cung cấp cho bạn các khoản vay từ 500.000₫ đến tối đa 10 triệu đồng theo hình thức tín chấp. Với thời gian vay khá linh hoạt, từ vài tuần cho đến không quá 180 ngày, On Credit có thể đáp ứng được nhu cầu tương đối đa dạng của nhiều người vào những lúc khó khăn. Điều đó có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý tài chính và thanh toán khoản vay, giúp giảm nhẹ gánh nặng trong cuộc sống.

Bạn đang gặp một chút rắc rối và cần vay tiền tại OnCredit? Hãy nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây và cung cấp những thông tin được yêu cầu. OnCredit sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn gần như ngay lập tức và tiến hành quá trình thẩm định, trả kết quả chỉ trong vòng 5 đến 30 phút mà thôi. Bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt.

Lưu ý: Để nhận khoản vay từ OnCredit, bạn sẽ phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) thì mới mới được chấp thuận. Đừng bỏ lỡ một số thông tin ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online ở cuối bài viết.

oncredit

Điều kiện vay tiền On Credit là gì?

So với việc vay ngân hàng/công ty tài chính, thì OnCredit nói riêng và các dịch vụ cho vay online qua di động nói chung sẽ có điều kiện duyệt dễ hơn khá nhiều. Do đó, nó sẽ phù hợp với những ai đã từng bị những Home Credit, Fe Credit, VPBank, Shinhan Finance,… từ chối.

Để được duyệt vay tại On Credit, bạn vẫn cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu cơ bản. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập, và gần như chỉ cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD còn thời hạn và chân dung là được. Dẫu vậy, trong hồ sơ đăng ký vay của bạn vẫn cần phải thể hiện được những thông tin như sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam
  • Đang trong độ tuổi lao động 18-55 (đối với nữ), 18-60 (đối với nam)
  • Có công việc rõ ràng và thu nhập ổn định
  • Đang cần tiền gấp để chi tiêu, phục vụ các mục đích đơn giản như ăn uống và mua sắm thông thường. Có nguồn thu trong tương lai gần, đủ khả năng thanh toán khoản vay cho OnCredit khi đến hạn

Cần lưu ý gì khi vay tiền OnCredit?

On Credit là một lựa chọn khá tốt với nhu cầu vay vài triệu đồng. Tuy rằng điều kiện duyệt ở đây là rất đơn giản, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý và cẩn thận trong quá trình đăng ký vay, tránh những sai sót đáng tiếc khiến hồ sơ bị kéo dài thời gian xử lý hoặc bị từ chối.

  • Khi cung cấp thông tin đăng ký vay, hãy kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi gửi cho On Credit. Bởi vì những sai sót dù rằng rất nhỏ cũng cần phải bổ sung và xem xét lại rất mất thời gian
  • Sau khi đăng ký vay tiền OnCredit, nếu điều kiện thật sự tốt thì bạn sẽ được xét duyệt tự động chỉ trong 5 phút. Tuy nhiên, đa phần thì các khách hàng của On Credit sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định để xác minh lại thông tin. Bạn cần phải nghe máy kịp thời ngay trong lần đầu tiên. Bởi vì việc khó liên lạc sẽ là một yếu tố rủi ro, khiến cho OnCredit và nhiều dịch vụ tài chính tín dụng khác từ chối vay.

vay5s1

Ngoài On Credit, bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

OnCredit là một trong những dịch vụ tài chính tín dụng online mà chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm khi cần tiền gấp. Bên cạnh đó, bạn cũng còn hàng chục cái tên khác để tham khảo vào những lúc khó khăn. Một số nơi thật sự rất tốt và xứng đáng trở thành giải pháp hàng đầu như Doctor Đồng, Vamo, Moneyveo, ATM Online, Tiền Ơi,… với chính sách ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Hãy xem ngay danh sách bên dưới này nhé!

Chúc bạn có được một khoản vay thật tốt và sớm ổn định được cuộc sống của mình!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online

OnCredit – Vay tiền nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE