Takomo - Vay tiền nhanh và đơn giản, hạn mức cao đến 10 triệu, đăng ký online tiện lợi • VĐồng
QC-CAKE

Takomo – Vay tiền nhanh và đơn giản, hạn mức cao đến 10 triệu, đăng ký online tiện lợi

159335792_160466835903639_4327238300044221111_n

Takomo là một giải pháp cho vay tiền online uy tín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh một vài lựa chọn như Doctordong, Tiền Ơi, Findo,… Takomo sẽ là một trong những cái tên mà bạn cần phải sớm ghé thăm nếu đang có nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn với tốc độ nhanh chóng.

Takomo là gì?

Takomo là một website cung cấp dịch vụ cho vay tiền online với hạn mức nhỏ và thời gian vay ngắn. Tại Takomo, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Toàn bộ quá trình vay ở đây chỉ cần thông qua chiếc smartphone trong tay bạn mà thôi. Để làm được điều đó, bạn cần có kết nối internet để truy cập Takomo, chọn khoản vay phù hợp và điền thông tin đăng ký, cung cấp hình ảnh các giấy tờ liên quan.

Chỉ cần có vậy, Takomo đã ngay lập tức nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành xử lý, chấm điểm tự động. Nếu thỏa mãn những tiêu chí cơ bản, thẩm định viên của Takomo sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh và trả kết quả duyệt vay. Để nhận giải ngân, người đi vay tiền Takomo cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên hồ sơ vay) thì mới được chuyển khoản.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 30 – 180 phút
Ưu đãi: giảm lãi suất & phí dịch vụ cho người mới

159335792_160466835903639_4327238300044221111_n

Điều kiện vay tiền Takomo là gì?

So với hình thức vay tín chấp thông thường, việc vay tiền online nói chung và vay Takomo nói riêng có ưu điểm là tốc độ trả kết quả nhanh. Vì các bước xử lý là liền mạch, không mất thời gian chuyển tiếp thủ công như khi vay tiền ngân hàng/công ty tài chính. Bên cạnh đó, điều kiện duyệt dễ cũng là một nét nổi bật ở đây. Khi nó đã trở thành lý do chính khiến nhiều người tìm đến với giải pháp tín dụng này.

Sự dễ dàng đó xuất phát từ việc thẩm định không cần gặp mặt. Người đi vay sẽ bớt lo lắng hơn khi không cần phải đối mặt với những tiêu chí đánh giá nơi làm việc, xếp hạng công ty hay chấm điểm mức sống,… Dẫu thế, bạn cũng cần phải thỏa mãi một số yêu cầu cơ bản để đăng ký vay tiền Takomo. Cụ thể:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Đang sinh sống và làm việc trong nước
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
 • Có sử dụng smartphone, có số tài khoản ngân hàng riêng, có nhu cầu vay đơn giản

Là một giải pháp tài chính tín dụng hạn mức nhỏ, Takomo chỉ thích hợp để vay tiền khi bạn đang đối mặt với những vấn đề cuộc sống thường ngày. Đa phần người tìm đến với Takomo là các cá nhân, những người trẻ tuổi chưa đủ năng lực về kinh tế, không thể đáp ứng được các tiêu chí khó khăn tại các ngân hàng/công ty tài chính, và đang cần một số tiền vài triệu đồng để chi tiêu cuối tháng, đóng tiền trọ hay đột nhiên nhận được lời mời đám tiệc bất ngờ, đồng thời đủ khả năng hoàn trả trong thời gian ngắn.

Dù rằng việc vay tiền online nói chung hay vay Takomo nói riêng là khá dễ. Nhưng cũng không phải vì thế mà bạn được phép chủ quan hay cẩu thả khi đăng ký. Lưu ý những điều sau đây, khoản vay của bạn sẽ có tỉ lệ duyệt cao hơn và được xử lý nhanh chóng hơn:

 1. Kiểm tra kỹ các thông tin đã nhập, sửa lỗi chính tả trước khi gửi hồ sơ
 2. Cung cấp bản sao giấy tờ hoặc ảnh chụp rõ nét, không mờ nhòe, không mất góc
 3. Chú ý điện thoại, nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ.
 4. Khai báo trung thực và trả lời các câu hỏi của thẩm định viên một cách chính xác, nói năng rõ ràng mạch lạc

Cách thanh toán khoản vay Takomo

Thế nào là một dịch vụ cho vay tốt? Tại Vdong, chúng tôi đánh giá nó dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong số đó chính là việc có liên kết và hỗ trợ thanh toán qua Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Thật may mắn, Takomo cũng đã triển khai phương thức hiện đại này. Với việc dùng Momo để thanh toán khoản vay, bạn sẽ hạn chế được rủi ro nghẽn mạng giao dịch, không lo bị chậm trễ. Ngoài ra, khi thực hiện thanh toán tốt, các khoản vay sau này của bạn tại Takomo cũng sẽ được họ xem xét một hạn mức hấp dẫn và lãi suất ưu đãi hơn.

Thanh toán Takomo bằng Momo

 • Mở ứng dụng Momo > Chọn thanh toán khoản vay
 • Chọn Takomo > Nhập thông tin hợp đồng vay
 • Kiểm tra dư nợ  > Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã giới thiệu Momo nhận 999K: agribank00611, mmkmk, 0972149072

Thanh toán khoản vay Takomo bằng chuyển khoản

Với lựa chọn này, bạn nên thực hiện việc thanh toán sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để hạn chế rủi ro. Nó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu sai sót. Muốn biết số tài khoản thanh toán, bạn vui lòng truy cập lk.takomo.vn và đăng nhập để xem.

takomo-logo

Ngoài Takomo, bạn còn lựa chọn nào khác?

Đối với lựa chọn vay tiền online, Takomo cùng với Doctordong, Tiền Ơi, Findo,… là những giải pháp tốt nhất hiện nay. Khi có nhu cầu, bạn hãy ghi nhớ các cái tên này và ưu tiên tìm đến sớm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ tài chính khác đã được mình tổng hợp ngay bên dưới. Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn!

Takomo – Vay tiền nhanh và đơn giản, hạn mức cao đến 10 triệu, đăng ký online tiện lợi
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE