Fastloan - Vay nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt tối đa đến 10 triệu đồng sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Fastloan – Vay nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt tối đa đến 10 triệu đồng sau 5 phút

fastloan

Chỉ với vài thông tin đơn giản và Căn Cước Công Dân còn thời hạn, bạn có thể vay một số tiền nhỏ với Fastloan mà không cần phải thế chấp tài sản. Đặc biệt, tốc độ xử lý ở đây là vô cùng ấn tượng, Fastloan có thể trả kết quả duyệt vay cho bạn chỉ trong vòng 30 phút, và có thể giải ngân ngay lập tức về số tài khoản ngân hàng chính chủ (đúng thông tin người nhận khi đăng ký vay).

Bạn đang gặp vấn đề gì và cần được hỗ trợ bao nhiêu? Hãy xem ngay một vài thông tin về dịch vụ tài chính tín dụng Fastloan trong phần tiếp theo đây!

Fastloan là gì?

Fastloan là một dịch vụ cho vay tiền online qua di động, với các thủ tục trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 10 triệu đồng, cùng thời gian vay từ vài tuần cho đến không quá 180 ngày với các điều kiện duyệt khá đơn giản.

Để vay tiền Fastloan, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như tên, tuổi, nơi sống, công việc, thu nhập,… Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay của bạn, Fastloan sẽ tiến hành đánh giá một cách tự động. Nhờ đó, quá trình thẩm định có thể được diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 5-30 phút. Và sau khi kết thúc cuộc gọi xác minh thông tin từ nhân viên Fastloan, bạn sẽ có kết quả và có thể nhận giải ngân ngay (nếu được duyệt).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

fastloan

Điều kiện để vay tiền Fastloan

Vay tiền online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung và Fastloan nói riêng là khá đơn giản, gần như bất cứ người trưởng thành nào cũng có thể đáp ứng được các điều kiện duyệt vay. Do đó, Fastloan đang được rất nhiều người lựa chọn, và đa phần trong số này đều là các bạn trẻ chưa ổn định về kinh tế, và không đáp ứng được các tiêu chí khắt khe mà các ngân hàng/công ty tài chính đề ra, hoặc là hết hạn mức tại những nơi này và không thể vay thêm được nữa.

Để vay tiền Fastloan, nhiều trường hợp chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn, mà không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy vậy, hồ sơ đăng ký vay của bạn vẫn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động có công việc rõ ràng (không thất nghiệp)
  • Có thu nhập tương đối, đủ khả năng thanh toán khoản vay cho Fastloan khi đến hạn
  • Có nhu cầu vay để phục vụ cho các mục đích chi tiêu đơn giản trong cuộc sống

Một vài lưu ý khi vay tiền Fastloan

Fastloan có điều kiện duyệt vay khá dễ, tuy nhiên bạn vẫn cần phải cẩn thận trong quá trình đăng ký, tránh những sai sót nhỏ có thể dẫn đến việc bị từ chối khoản vay một cách đáng tiếc. Khi đăng ký vay tiền Fastloan, hãy kiểm tra kỹ lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu vay. Điều đó sẽ góp phần làm tăng tốc độ xử lý, nhờ vào việc hạn chế bổ sung thông tin. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý điện thoại và kịp thời nghe máy khi thẩm định viên liên hệ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là vay tiền ở đâu cũng vậy, việc khó liên lạc sẽ là những điểm trừ khá lớn, và khiến cho hồ sơ vay bị đánh giá là rủi ro cao.

Ở Fastloan nói riêng về các dịch vụ cho vay online tư nhân nói chung, bên cạnh lãi suất thì người vay còn phải trả thêm phí dịch vụ. Do đó, ngoài ưu điểm duyệt dễ và nhanh ra, thì những nền tảng này sẽ không thể nào có được hạn mức hỗ trợ cao, thời gian vay dài, và lãi suất hấp dẫn như các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống.

Thông thường, mỗi khoản vay tại Fastloan khi đến hạn sẽ cần phải trả thêm khoảng 30% so với số tiền được duyệt ban đầu. Toàn bộ những thông tin này sẽ được Fastloan thông báo đầy đầy đủ đến khách hàng trong quá trình đăng ký. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nhận khoản vay.

vay-fastloan

Một vài lựa chọn khác bên cạnh Fastloan

Với những ưu điểm của riêng mình, Fastloan đã đáp ứng được nhu cầu vay tiền của một lượng khách hàng nhất định. Do vậy, bạn nên ghi nhớ cái tên này để có thể tìm đến và những lúc gặp khó khăn, và cần được hỗ trợ một khoản vay nhỏ.

Tuy nhiên, nếu đặt lên trên bàn cân thì cái tên Fastloan chỉ được chúng tôi xếp hạng trung bình mà thôi. Trước khi đến với lựa chọn này, bạn nên tham khảo thêm một vài dịch vụ khác. Ví dụ như Doctor Đồng, ATM Online, Vamo, Moneycat, Robocash, Moneyveo, Tiền Ơi,… với chương trình ưu đãi lãi suất khá hấp dẫn 0% cho khách hàng mới. Toàn bộ đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới đây.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online, mở ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE