Tienmatnhanh.vn (Tiền Mặt Nhanh) - Vay online chỉ cần CCCD, duyệt tự động sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Tienmatnhanh.vn (Tiền Mặt Nhanh) – Vay online chỉ cần CCCD, duyệt tự động sau 5 phút

tienmatnhanh

Dù rằng vẫn chưa ra mắt nhưng dịch vụ tài chính tín dụng Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ nhiều người trong thời gian qua, thậm chí là đã có được những đánh giá tốt. Vậy! Tiền Mặt Nhanh là gì? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Tienmatnhanh.vn là gì?

Là một người anh em của Doctor Đồng, Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC, hỗ trợ cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn với thủ tục trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt. Tại đây, bạn sẽ được xét duyệt từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản, kèm thời gian vay tương đối linh hoạt 1-4 tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày.

Để vay tiền Tiền Mặt Nhanh, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây, sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin mà dịch vụ tài chính tín dụng này yêu cầu.  Ngay lập tức, Tiền Mặt Nhanh sẽ tiến hành đánh giá và trả kết quả tự động sau 5 phút mà thôi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì bạn sẽ nhận được cuộc gọi thẩm định để xác minh thông tin. Điều đó sẽ khiến cho thời gian xử lý hồ sơ bị kéo dài thêm đôi chút, nhưng nhiều nhất cũng chỉ khoảng 30 phút là bạn đã có được kết quả rồi. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) cho Tiền Mặt Nhanh để nhận giải ngân.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

tienmatnhanh

Điều kiện vay tiền Tiền Mặt Nhanh là gì?

Đối tượng khách hàng chính của Tiền Mặt Nhanh là những người không đủ khả năng vay ở các ngân hàng. Do vậy, điều kiện duyệt sẽ dễ dàng hơn FE Credit, Home Credit, VPBank, Shinhan Finance,… rất nhiều. Bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn vay được tiền tại Tiền Mặt Nhanh. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là những thông tin mà bạn cung cấp phải thỏa mãn được một số tiêu chí mà họ đề ra. Cụ thể như sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam
  • Có thu nhập ổn định với một công việc rõ ràng
  • Cần vay tiền để phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu ăn uống mua sắm đơn giản, đủ khả năng thanh toán khoản vay trong thời hạn quy định

Lãi suất cho vay tại Tiền Mặt Nhanh là bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, Tiền Mặt Nhanh (Tienmatnhanh.vn) vẫn chưa chính thức hoạt động, nhưng chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ này cũng sẽ giống với người anh em Doctor Đồng của mình, với những ưu điểm trong tốc độ thẩm định, tỷ lệ duyệt cao và đặc biệt là sẽ có lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể thì Doctor Đồng chính là dịch vụ cho vay tiền online tốt nhất trong thời gian dài với chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới, cùng tỷ lệ duyệt gần như 100% với tất cả mọi người trong lần đầu. Và nhiều khả năng là Tiền Mặt Nhanh cũng sẽ có được toàn bộ những ưu điểm đó. Tuy nhiên, khoản vay làm quen của Doctordong là khá thấp, thường chỉ 500.000đ hoặc không qua 2.000.000đ. Kể từ các khoản vay sau, nếu muốn vay cao hơn thì bạn sẽ cần phải cung cấp thêm vài thông tin bổ sung và chứng minh được thu nhập để họ hỗ trợ xem xét nâng hạn mức.

tienmat nhanh

Một số lựa chọn khác khi cần vay tiền online

Như đã nói, ở thời điểm hiện tại thì Tiền Mặt Nhanh vẫn chưa chính thức ra mắt, và những thông tin bên trên chỉ là những thông tin được tham khảo từ người anh em Doctor Đồng mà thôi. Do đó, nếu có nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn, bạn có thể xem qua danh sách tổng hợp bên dưới đây. Ngoài Doctor Đồng, bạn còn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ một vài nền tảng khác như ATM Online, Tiền Ơi, Vamo, Moneyveo, Moneycat,… Tất cả, những nơi này đều đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng mới, với lãi suất chỉ còn 0% tương tự như Doctor Đồng.

Chúc bạn sớm tìm được khoản vay như ý

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE