Crezu là gì? Vay dễ hay khó mà cam kết được duyệt 100%? • VĐồng
QC-CAKE

Crezu là gì? Vay dễ hay khó mà cam kết được duyệt 100%?

unnamed (2)

Crezu gần đây xuất hiện với danh nghĩa là một địa chỉ cho vay online có đến 100% khách hàng sẽ được duyệt. Điều này đã làm cho cộng đồng những người đang tìm kiếm khoản vay nhỏ trong ngắn hạn bàn tán hết sức xôn xao. Vì lẽ đó, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Crezu đã có đến hàng chục nghìn lượt tải trên Google Play cùng những đánh giá tương đối tích cực.

Tuy vậy, sau khi tìm hiểu thử thì Vdong.info nhận thấy Crezu không thần thánh như lời đồn, thậm chí là mô hình hoạt động là rõ ràng hay ho nhưng lại chưa vận dụng được hết sức mạnh của nó. Hãy cùng xem qua một vài ý kiến chủ quan của riêng mình nhé.

Crezu là gì?

Crezu là một nền tảng tổng hợp thông tin và hỗ trợ vay tiền online qua các ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng truy cập những Cashwagon, Cash24, ATM Online, mà không cần phải mắc công tìm kiếm đánh giá về một nơi mới mỗi khi vừa bị từ chối ở đâu đó.

Như vậy, Crezu chẳng khác gì những thứ mà bạn tìm thấy ở mục VAY TIỀN ONLINE của Vdong.info. Chính vì lẽ đó, họ quảng cáo rằng 100% khách hàng ghé thăm đều sẽ được duyệt là hoàn toàn có cơ sở với danh sách hàng chục app cho vay được gợi ý như thế.

unnamed (2)

Những khuyết điểm của Crezu

Mô hình mà Crezu đang hỗ trợ không phải là mới, và bạn sẽ tìm thấy được ngay trên chính website của mình – nơi mà bạn đang ghé thăm: Vdong.info. So sánh giữa đôi bên, Crezu có 3 khuyết điểm cần phải xem xét ngay sau đây:

  • Chưa cung cấp nhiều lựa chọn về các ngân hàng/công ty tài chính: Đúng vậy! Đến với Crezu thì hiện tại mình chỉ thấy có các app cho vay là chủ yếu. Hiện tại nơi này không gợi ý nhiều về các ngân hàng/công ty tài chính mà chỉ có duy nhất mỗi chương trình mở tài khoản qua app nhận số đẹp của MBBank.
    Với định hướng giúp người dùng có thể tiếp cận được mọi lựa chọn vay vốn, nhằm có được tỉ lệ duyệt cao nhất thì đây là một thiếu sót lớn. Hơn thế nữa, khi có nhu cầu vay thì thường trong mỗi chúng ta, ai ai cũng nghĩ đến những cái tên như Fe Credit, SHB Finance, Home Credit,… trước tiên cho những mục đích vay lớn với lãi suất tốt hơn mà phải không? Giải pháp vay nhanh qua ứng dụng ở thời điểm hiện tại chỉ là phương án thay thế cho những ai không đủ điều kiện mà thôi.
  • Thông tin tham khảo về từng nơi là sơ sài, không đủ để khách hàng so sánh: Khi đến với Crezu, danh sách gợi ý mà bạn nhận được gần như chỉ có tên của nơi cho vay đó. Khi nhấn vào, bạn sẽ được chuyển về tranh chính của từng nơi để xem thông tin cụ thể. Tuy rằng Crezu có sắp xếp theo thứ tự ưu tiên dựa trên đánh giá của họ. Nhưng đó là không đủ khách quan, và khách hàng sẽ cần nhiều thông số hơn để so sánh và có được quyết định cho riêng mình.
  • Yêu cầu cung cấp thông tin trước là không cần thiết, không giúp ích được gì: Khách hàng phải tốn công điền thông tin 2 lần là những gì mà bạn thấy được ở đây (một lần cho Crezu trước khi họ gợi ý app vay, một lần sau khi bạn lựa chọn app vay và quyết định vay vốn). Điều đó là kém an toàn cũng như làm tốn công của khách hàng. Mô hình ứng dụng của Crezu nếu có thể liên kết trực tiếp với từng tổ chức và chỉ cần đăng ký một lần, sau đó dùng những thông tin có sẵn để gửi yêu cầu vay đến nhiều nơi thì sẽ hay hơn.

Capture

Một giải pháp thay thế Crezu mà chắc chắn bạn đã biết nhưng lại không để ý

Quả thực Crezu khá là tiện lợi cho chúng ta khi gói gọn nhiều ứng dụng cho vay vào trong một, để bạn nhanh chóng có được tổ chức thay thế khi vừa bị từ chối ở đâu đó. Dẫu vậy, vì là mới ra mắt nên Crezu vẫn còn chưa được hoàn hảo như mong đợi. Trong khi chúng ta đợi họ cải thiện hơn thì hãy xem qua những gợi ý từ Vdong.info nhé. Bạn cũng có thể lưu lại tran web về máy như một ứng dụng để truy cập tiện lợi trên di động và đăng ký vay khi cần. Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn!

Crezu là gì? Vay dễ hay khó mà cam kết được duyệt 100%?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE