Vaydong VN - App vay tiền không thể bỏ qua • VĐồng
QC-CAKE

Vaydong VN – App vay tiền không thể bỏ qua

Capture

Trong số các app vay tiền đi đầu, chúng ta thường hay nghe nói về Doctordong, Cashwagon hay ATM Online,… mà ít có ai nói về Vaydong VN – một ứng dụng cho vay cũng đã tồn tại khá lâu với hàng triệu lượt tải trên Google Play. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một khoản vay nhỏ cho thời hạn ngắn, tuyệt đối đừng bỏ qua Vaydong VN nhé. Dịch vụ ở đây cũng rất tốt và có tỉ lệ duyệt cao không thua kém gì những tên tuổi kỳ cựu kia đâu.

Vaydong VN là gì?

Vaydong VN có tên gọi khác trước đây là Mydong, thông qua đây bạn sẽ được vay tiền theo hình thức online tín chấp, biết được kết quả nhanh chóng nhờ vào những thuật toán tự động chấm điểm hồ sơ thông minh, và cách đăng ký thông tin vay tiện lợi.

Capture

Đến với Vaydong VN, hạn mức tối đa mà một người có thể nhận được là 5.000.000đ cho thời hạn 150 ngày. Đây là con số không quá hấp dẫn nhưng hoàn toàn đủ để nhiều người vượt qua được những vấn đề nhỏ như đám tiệc bất ngờ vào mỗi cuối tháng chẳng hạn.

Hạn mức: 500.000đ – 5.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 150 ngày (phổ biến dưới 30)
Tốc độ xử lý: 30 phút
Ưu đãi: 100K phí dịch vụ

Đăng ký vay Vaydong VN thế nào? Điều kiện ra sao?

Hoàn toàn giống với rất nhiều nơi khác, cách đăng ký vay tiền ở Vaydong VN chính là bạn cần phải tải ứng dụng này về và điền đầy đủ thông tin mà họ muốn biết, cũng như xét duyệt mọi quyền được yêu cầu trên thiết bị và upload một vài hình ảnh để xác thực.

unnamed (1)

Vaydong VN không quy định cụ thể trường hợp nào sẽ được duyệt, vì họ thẩm định dựa trên mức độ đầy đủ và chính xác của những thông tin mà khách hàng đăng ký. Đặc biệt là với các quyền truy cập danh bạ, vị trí,… họ sẽ đánh giá được rằng liệu bạn có trung thực khi gửi yêu cầu vay cho họ. Như vậy, những gì mà người vay tiền ở Vaydong VN cần đáp ứng là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn
  • Có sử dụng thiết bị di động thông minh để cài đặt ứng dụng và đăng ký vay
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Bạn muốn vay tiền tại Vaydong VN? Hãy nhấn vào nút bên dưới để nhận một chút ưu đãi phí dịch vụ nhé. Trong số hàng chục nơi cho vay online hiện nay, xét về các tiêu chí như tỉ lệ giải ngân, tốc độ xử lý, chi phí phải trả,… thì mình đánh giá Vaydong VN là khá tốt và xứng đáng nằm trong top 10. Cùng với chương trình khuyến mãi tặng thêm thông qua Vdong.info thì thật là không có gì tuyệt vời hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn nhấn vào liên kết mà hệ thống không thể tự chuyển tiếp về trang đăng ký của Vaydong VN thì rất có thể khuyến mãi đã kết thúc. Khi đó, tốt nhất bạn nên tham khảo những lựa chọn tại trang đích hoặc cuối bài viết này để có những giải pháp phù hợp hơn nhé!

Vay Đồng
Tên gọi khác: Vaydong VN, My Đồng
Thuộc sở hữu của Công ty TNHH công nghệ HONG CHENG
Giấy chứng nhận ĐKKD được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ liên hệ : 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Captur1e

Những lựa chọn khác khi bị Vaydong VN từ chối

Tất nhiên rồi, không phải 100% người đến với Vaydong VN đều sẽ được vay. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp này hay đơn giản chỉ là không thích Vaydong VN thì hãy tìm đến những giải pháp khác. Ngay bên dưới đây, Vdong.info đã tổng hợp sẵn danh sách những ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính cho vay tốt và được nhiều người lựa chọn nhất 2024 này. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được khoản vay ưng ý khi ghé thăm Vdong.info. Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE