Vamo - Cho vay đơn giản, biết kết quả nhanh • VĐồng
QC-CAKE

Vamo – Cho vay đơn giản, biết kết quả nhanh

vamo-vay-tien-online

Vamo chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã để lại được nhiều ấn tượng sâu sắc. Thông qua nơi này, khoản vay của bạn sẽ được giải quyết đơn giản và nhanh chóng không hề thua kém các lão làng như DoctorDong hay ATM Online mà mình đã giới thiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự trợ giúp nhỏ trong ngắn hạn, hãy đến với Vamo ngay.

Vamo là gì?

Vamo là một nền tảng cho vay online trên di động hoạt động theo mô hình P2P Lending. Với cách làm này, Vamo không trực tiếp cung cấp khoản vay cho khách hàng, mà chỉ như một địa chỉ trung gian kết nối người có nhu cầu tài chính và đối tác hỗ trợ tín dụng của họ lại với nhau mà thôi.

Thông qua Vamo, bạn sẽ có thể giải quyết được vài nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn với các điều kiện rất đơn giản. Cụ thể thì tại Vamo, chỉ với CMND là bạn có thể vay tiền được rồi. Hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng trong 30 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Tuy vậy, trong lần đầu tiên thì khách hàng mới chỉ được duyệt nhiều nhất là 1.500.000đ và cần phải thanh toán tốt thì mới có thể vay nhiều hơn ở lần sau.

vamo-vay-tien-online

Giống với nhiều nơi, ngoài lãi suất phải trả thì người vay tiền ở Vamo cũng chịu thêm một chút phí dịch vụ cho khoản vay của mình nữa. Điều đó là hợp lý khi hình thức vay tiền online trên di động theo mô hình P2P đã vận dụng rất nhiều thuật toán và công nghệ trong xử lý, đã mang lại kết quả thẩm định vô cùng ấn tượng. Đa phần khách hàng vay tiền theo hình thức này nói chung và Vamo nói riêng đều sẽ biết được kết quả một cách tự động chỉ sau vài phút hoặc vài giờ mà thôi. Nhìn chung thì lãi suất và các loại phí ở Vamo là khá tốt và cạnh tranh so với rất nhiều nơi khác. Nơi này xứng đáng là một trong số những địa chỉ cho vay online trên di động thân thiện nhất hiện nay.

Như vậy, với lựa chọn vay tiền tại Vamo thì toàn bộ quá trình của bạn là online 100%. Không cần phải gặp mặt bất cứ ai, không cần vất vả photo giấy tờ để làm hồ sơ. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động với kết nối internet và ngồi ở nhà là đã nhận được tiền vay qua tài khoản ngân hàng chính chủ trong một nốt nhạc.

Capture

Cách đăng ký vay tiền Vamo

Giống với Cash24, bạn sẽ không thể tìm thấy app Vamo trên các chợ ứng dụng đâu. Nếu muốn vay tiền ở đây, các duy nhất là bạn phải nhấn vào nút bên dưới và chọn thời hạn cũng như số tiền vay phù hợp và để lại số điện thoại để nhận hỗ trợ chi tiết. Nhìn chung thì để được duyệt vay tại Vamo, bạn cần phải là người trong độ tuổi lao động với công việc và thu nhập thích hợp, kèm theo đó là có sử dụng smartphone và sở hữu ít nhất một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Vamo – Được phát triển bởi Viaconto co. Ltd
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hotline: 1900 6334 82
Email: hotro@vamo.vn

vamo-vay-tien

Tìm khoản vay khác giống Vamo

Vamo không phải là nơi duy nhất có thể hỗ trợ bạn vay online tín chấp cho những nhu cầu nhỏ. Nếu không may bị họ từ chối hay đơn giản chỉ là bạn không thích giải pháp này, thì hãy xem ngay danh sách tổng hợp được mình cập nhật liên tục dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được khoản vay phù hợp nhất để giải quyết mọi vấn đề đang vướng mắc. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE