Facevay - Vay online đơn giản và nhanh chóng, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Facevay – Vay online đơn giản và nhanh chóng, duyệt đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

facevay

Bạn đang gặp một chút khó khăn nhỏ, cần được hỗ trợ vài triệu đồng và có thể sớm hoàn trả trong ít tuần? Facevay sẽ là một lựa chọn rất đáng để tham khảo, với hạn mức duyệt tương đối tốt và tốc độ xử lý khoản vay cũng rất nhanh, mà điều kiện duyệt lại vô cùng đơn giản, gần như chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn là được. Tham khảo thêm một vài thông tin về dịch vụ cho vay tiền online Facevay ngay tại bài viết này bạn nhé!

Facevay là gì?

Facevay là một giải pháp tài chính tín dụng online trên di động, với hạn mức hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng, cho thời gian vay không quá 180 ngày. Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ tài chính tín dụng này chỉ có tuổi đời chưa đến 1 năm, nhưng đã có được một lượng khách hàng trung thành khá đông đảo, nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật trong tốc độ xử lý và tỉ lệ duyệt vay.

Để vay tiền Facevay, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone và kết nối Internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt. Sau khi truy cập vào trang chủ Facevay và cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản, hệ thống các thuật toán ở đây sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn gần như ngay lập tức, và đánh giá sơ bộ về hồ sơ vay một cách tự động.

Nhờ đó các bước thẩm định tiếp theo sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Và chỉ chưa đầy 5 phút sau, nhân viên của Facevay sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh một số thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngay sau kết thúc cuộc gọi, bạn sẽ có được câu trả lời cuối cùng từ Facevay. Và nếu được duyệt, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 15% – 18%/năm
Thời hạn vay: 92 – 183 ngày
Địa chỉ: 30 Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

facevay

Điều kiện vay tiền Facevay là gì?

So với việc vay ngân hàng hay vay qua các công ty tài chính quen thuộc như Fe Credit, Home Credit, VPBank, Shinhan Finance,… thì việc vay online qua các dịch vụ tư nhân như Facevay sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về quy trình về xử lý thẩm định phức tạp, với các tiêu chí đánh giá quy mô công ty hay nơi ở, mà chỉ cần không thất nghiệp là được. Thậm chí một vài trường hợp đặc biệt còn không cần phải chứng minh thu nhập mà gần như chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn. Dẫu vậy, trong phần hồ sơ đăng ký thì bạn vẫn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin, và bảo đảm nó sẽ thỏa mãn những yêu cầu sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Các công việc rõ ràng và có mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản (không vay để cá độ, số đề, cờ bạc,…)

Lãi suất vay tiền Facevay là bao nhiêu?

Như đã thông tin từ đầu, mức lãi suất vay tiền Facevay hiện là khá tốt, chỉ từ 15%/năm đến 18%/năm. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng hầu hết các dịch vụ cho vay online tư vấn đều thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất, và ở Facevay cũng vậy.

Phí dịch vụ này sẽ tùy từng trường hợp cụ thể và dựa trên số tiền được giải ngân. Thông thường, tổng số tiền mà khách hàng cần phải trả khi vay online qua những dịch vụ cho vay tư nhân nói chung và Facevay nói riêng sẽ dao động ở mức 30% so với số tiền gốc. Tất cả những thông tin đó đều sẽ được cung cấp đầy đủ trong quá trình đăng ký vay. Việc của bạn là hãy kiểm tra thật kỹ, và cân nhắc trước khi quyết định nhận giải ngân.

vaytienfacevay

Nhiều lựa chọn khác bên cạnh Facevay

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ tài chính tín dụng hỗ trợ vay cho vay tiền online đều có những quy định chung tương đối giống nhau. Tuy nhiên, mỗi nơi như vậy cũng sẽ có những quy tắc đánh giá riêng của mình. Do đó, việc biết thêm một lựa chọn như Facevay chính là bạn đã có thêm một cơ hội để vượt qua khó khăn.

Dù rằng Facevay đang được đánh giá khá tốt, nhưng theo chúng tôi thì giải pháp này vẫn chưa thể nào xứng đáng xếp đầu danh sách những dịch vụ cho vay tiền online tốt nhất hiện nay. Vì thế trước khi đến với Facevay, chúng tôi mong bạn đừng bỏ lỡ một số cái tên như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Moneyveo,… Tất cả những lựa chọn này đều đang có chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới vô cùng hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản nhỏ.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong muốn!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE