Midong - Vay tiền online hạn mức thấp, điều kiện duyệt dễ và nhanh • VĐồng
QC-CAKE

Midong – Vay tiền online hạn mức thấp, điều kiện duyệt dễ và nhanh

vay-tien-online

Các giải pháp cho vay tiền online luôn là một lựa chọn được các bạn trẻ quan tâm. Bởi tại những nơi này, họ có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận một khoản hỗ trợ nhỏ để vượt qua khó khăn. Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay online đang có mặt trên thị trường tài chính hiện nay, thì Midong là một cái tên đang nhận được nhiều những đánh giá tốt. Nếu bạn vẫn chưa tìm được khoản vay phù hợp với nhu cầu thì hãy tham khảo ngay nhé!

Midong là gì?

Midong là một dịch vụ cho vay tiền online với hạn mức thấp. Cụ thể khi đến với Midong bạn sẽ được nhận khoản vay tối đa 10 triệu đồng theo hình thức tín chấp, cho thời hạn từ 7 – 180 ngày. Để vay tiền, bạn chỉ cần truy cập trang chủ hay cài đặt app Midong, sau đó chọn mức vay mong muốn và cung cấp đầy đủ các thông tin mà họ yêu cầu.

Nhờ sự tiện lợi đó, Midong sẽ nhanh chóng tiếp nhận được hồ sơ đăng ký của bạn để có thể xử lý ngay. Chứ không phải trải qua quy trình thủ công như khi vay tín chấp truyền thống. Từ đó, thẩm định viên của Midong sẽ nhanh cóng liên hệ lại với bạn để xác minh và trả kết quả duyệt vay. Thông thường, toàn bộ thời gian cần có kể từ khi hoàn tất việc đăng ký cho đến khi nhận được giải ngân từ Midong (nếu được chấp thuận), chỉ mất từ 30 phút cho đến 3 giờ đồng hồ mà thôi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Không quá 2.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30-180 phút

vay-tien-online

Điều kiện vay tiền Midong

Vay tiền online thường khá dễ bởi vì hạn mức nhỏ. Ở những địa chỉ như Midong, tỉ lệ duyệt là khá cao cho nên mới được nhiều người quan tâm và tìm kiếm đến thế. Về quy định chung, các điều kiện vay tiền tại những dịch vụ cho vay tiền nhanh online qua di động như Midong hay các ngân hàng/công ty tài chính đều tương đối giống nhau. Nhưng quá trình thẩm định chỉ qua điện thoại mà không cần gặp mặt tại đây sẽ đỡ gay gắt hơn. Các yêu cầu về mức sống hay thu nhập, nơi ở và công việc cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Để vay tiền Midong, bạn chỉ cần đảm bảo một số tiêu chí sau là đã nắm trong tay đến 80% cơ hội:

  • Là công dân Việt Nam
  • Đang từ 18-60 tuổi
  • Có công việc và thu nhập tương đối
  • Có sử dụng smartphone
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền Midong

  • Midong chỉ hỗ trợ giải ngân qua số tài khoản chính chủ (trùng tên với hồ sơ đăng ký vay). Do đó, nếu chưa có thì bạn cần mở tài khoản ngay. Hiện nay, nhiều ngân hàng đã hỗ trợ mở tài khoản online qua ứng dụng. Kèm theo đó bạn còn nhận được rất nhều ưu đãi hấp dẫn. Xem ngay những chương trình đăng ký tài khoản ngân hàng online hot nhất tại đây
  • Tuy rằng hạn mức tối đa có thể nhận tại Midong lên đến 10 triệu đồng, nhưng các khách hàng mới vay lần đầu thường chỉ được duyệt nhiều nhất là 2 triệu để làm quen. Do điểm tín dụng của họ tại Midong là chưa cao và cần được xây dựng
  • Để tăng điểm tín dụng tại Midong, giúp cho những lần sau quay lại đây sẽ được họ xét duyệt cao hơn, việc thanh toán đúng hạn hay thanh toán sớm sẽ là một điểm cộng quan trọng. Vì thế, bạn cần lưu ý và thực hiện tròn trách nhiệm của mình sau khi đã được hỗ trợ vay.
  • Việc thanh toán vay nói riêng hay chuyển khoản nói chung thường thường gặp một số trục trặc nghẽn mạng giao dịch trong hệ thống ngân hàng. Do vậy để đảm bảo 2 lưu ý quan trọng bên trên, bạn nên thanh toán khoản vay Midong sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để hạn chế rủi ro. Điều đó cũng giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu chẳng may mắc phải sai sót.
  • Để biết hướng dẫn thanh toán Midong, bạn vui lòng truy cập trang chủ của họ, hoặc đăng nhập vào ứng dụng để xem chi tiết hay liên hệ tổng đài nhờ hỗ trợ. Dù là vay ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn cần cẩn thận khi tham khảo thông tin từ các website khác. Hiện nay, có không ít các kẻ gian đang lợi dụng điều đó để lừa đảo bằng cách cung cấp sai số tài khoản nhận thanh toán.

vaytien

Những gợi ý khác để bạn vay tiền online

Midong là một lựa chọn tương đối tốt và được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, theo đánh giá từ chúng tôi thì giải pháp này vẫn chưa phải là cái tên đáng để bạn tìm đến đầu tiên. Nếu là vay tiền nhanh online với hạn mức nhỏ, những đơn vị như Tiền Ơi, Doctordong, Findo,… mới là cái tên mà bạn cần ghé thăm trước nhất. Và nếu không được những nơi đó hỗ trợ thì bạn mới nên tìm đến Midong. Còn trong trường hợp cần vay nhiều tiền và dài hạn hơn, hãy đến với những ngân hàng/công ty tài chính quen thuộc như Home credit, FE Credit, MCredit hay VPank,… Tất cả đều đã được tổng hợp và cung cấp liên kết đăng ký nhanh ngay bên dưới.

Midong – Vay tiền online hạn mức thấp, điều kiện duyệt dễ và nhanh
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE