CatCredit - Vay online chỉ cần CCCD, duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút • VĐồng
QC-CAKE

CatCredit – Vay online chỉ cần CCCD, duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút

catcredit

Với nhu cầu vay online vài triệu đồng và có thể sớm hoàn trả trong ngắn hạn, bạn có rất nhiều lựa chọn để tham khảo vào những lúc khó khăn. Một trong số đó chính là CatCredit với nhiều ưu điểm nổi bật trong tốc độ xử lý hồ sơ và tỉ lệ xét duyệt khoản vay.

Bạn đang gặp vấn đề gì và cần được hỗ trợ bao nhiêu? Xem ngay một vài thông tin về Cat Credit trong bài viết sau đây. Liệu rằng giải pháp này có thể giúp đỡ được bạn hay không?

CatCredit là gì?

CatCredit hiện đang là một cái tên được khá nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Với khả năng cung cấp khoản vay tối đa lên đến 10 triệu đồng, cùng thời gian vay nhiều nhất là 180 ngày, Cat Credit sẽ giúp được nhiều người ổn định được cuộc sống một cách nhanh chóng, nhờ vào các thủ tục đăng ký vay và xử lý thẩm định online 100% vô cùng tiện lợi.

Nếu muốn vay tiền CatCredit, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký bên dưới và cung cấp một vài thông tin là xong. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, Cat Credit sẽ tiến hành xử lý gần như ngay lập tức. Những thuật toán ở đây sẽ tự động đánh giá và chấm điểm sơ bộ, qua đó trả kết quả chỉ sau 5 đến 10 phút mà thôi.

Nếu cần phải bổ sung thêm và xác minh lại thông tin, thẩm định viên sẽ của CatCredit sẽ liên hệ và trả kết quả sau khi kết thúc cuộc gọi. Nếu đủ điều kiện vay, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức vào số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Thời hạn vay: 180 ngày
Tốc độ xét duyệt: Chỉ từ 30 phút

catcredit

Điều kiện vay tiền Cat Credit là gì

CatCredit nói riêng và những dịch vụ cho vay tiền online tư nhân tương tự nói chung, đang là lựa chọn hàng đầu của những ai không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy được sự dễ dàng khi tìm kiếm khoản vay ở đây.

Với hạn mức xét duyệt khoản vay ban đầu cho khách hàng mới là khá thấp, điều kiện chấp thuận ở Cat Credit lại càng đơn giản hơn. Nhiều trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập, mà gần như chỉ cần Căn Cước Công Dân còn thời hạn là được. Tuy vậy, hồ sơ đăng ký vay của bạn vẫn cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu cơ bản đối với người trưởng thành. Cụ thể:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam từ 18 60 tuổi (trong độ tuổi lao động)
  • Có công việc ổn định, có thu nhập tương đối (không thất nghiệp)
  • Đang cần tiền gấp, vay để chi tiêu với các nhu cầu đơn giản trong cuộc sống,
  • Đủ khả năng thanh toán khoản vay khi đến hạn

Vài lưu ý khi vay tiền CatCredit

Dù rằng có tỉ lệ duyệt khá cao, nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý và thật cẩn thận trong quá trình đăng ký vay tiền CatCredit, để tăng tỉ lệ chấp thuận và giảm thời gian xử lý khoản vay.

  • Sau khi nhập liệu hãy kiểm tra lại lỗi chính tả trước khi gửi thông tin, tránh những sai sót dù là nhỏ nhất.
  • Ảnh chụp chân dung và các giấy tờ tùy thân nên được chụp tại một nơi có đủ sáng, sắc nét và rõ ràng
  • Chú ý điện thoại, kịp thời nghe máy khi thẩm định viên của Cat Credit liên hệ.
  • Việc thẩm định khoản vay online sẽ giúp chúng ta chủ động hơn khi cung cấp các thông tin đăng ký vay. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải trung thực trong một số vấn đề như nơi sống, vì CatCredit sẽ yêu cầu cung cấp quyền truy cập GPS và bạn bắt buộc phải chấp thuận điều đó.
  • Cat Credit chỉ hỗ trợ giải ngân về đúng số tài khoản ngân hàng trùng tên với hồ sơ đăng ký vay. Do đó, nếu bạn chưa có một tài khoản ngân hàng cho riêng mình, thì hãy mở tài khoản online để sử dụng ngay. Đừng bỏ qua một vài ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện điều này ở cuối bài.

Cell phone mobile phone mobile cash payment or selling or banking concept.

Ngoài Cat Credit bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online tư nhân đang hoạt động hiện nay, CatCredit là một lựa chọn khá tốt và đáng để bạn tham khảo vào những lúc cần vay vài triệu đồng. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ được đánh giá ở hạng trung bình, và chưa thể trở thành ưu tiên hàng đầu được. Do đó, trước khi đến với Cat Credit, bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về một vài dịch vụ như Doctor Đồng, ATM Online  Moneycat, Tiền Ơi, Moneyveo, Vamo,… Tất cả những nơi này đều đang có chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới khá tốt. Và toàn bộ đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới đây.

Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn sớm ổn định được cuộc sống với một khoản vay ưng ý!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE